null Văn phòng HĐND tỉnh hỗ trợ cho thương binh huyện Vĩnh Lợi

VP.Tin hoạt động
Thứ ba, 03/09/2019, 20:30
Văn phòng HĐND tỉnh hỗ trợ cho thương binh huyện Vĩnh Lợi

Thực hiện chủ trương của UBND tỉnh, ngày 29/8/2019, Tổ công tác của Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đã đến thăm hỏi và trao số tiền hỗ trợ 06 triệu đồng cho thương binh Huỳnh Tấn Sĩ, ngụ ấp Giồng Bướm A, xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi.

​​​​​​​

Tổ công tác của Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh trao số tiền hỗ trợ cho hộ thương binh Huỳnh Tấn Sĩ

Tại buổi hỗ trợ, Tổ Công tác của Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh ân cần thăm hỏi, động viên thương binh Huỳnh Tấn Sĩ, đồng thời, hy vọng số tiền hỗ trợ do tập thể cán bộ, công chức và người lao động Văn phòng đóng góp, phần nào giúp gia đình anh Sĩ có thêm điều kiện sản xuất, tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống./.

Minh Trí

Chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Thanh Nhã, Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh
Địa chỉ: Số 05, đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: (0291) 3922259 - (0291) 3956528    -    Fax: (0291) 3955192