SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
9
9
9
3
4
Đoàn đại biểu Quốc hội Thứ Sáu, 19/08/2011, 16:50

Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Bạc Liêu tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long

Ngày 17/8/2011, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu gồm: ông Trần Bình Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Uỷ viên Uỷ ban đối ngoại Quốc hội, Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam và bà Võ Thị Hồng Thoại, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu đến gặp gỡ, tiếp xúc trên 100 cử tri xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long.

Tại buổi tiếp xúc, ông Trần Bình Minh đại diện Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu khóa XIII, đã báo cáo tóm tắt về chương trình, nội dung, kết quả Kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIII.

Cử tri xã Vĩnh Thanh đã bày tỏ tinh thần phấn khởi với sự thành công của kỳ họp Quốc hội vừa qua, nhất là việc bầu ra những vị lãnh đạo cấp cao của Quốc hội, Chính phủ, các Bộ, Ngành Trung ương ... có đủ phẩm chất đạo đức, năng lực, lãnh đạo, điều hành đất nước, chăm lo lợi ích cho nhân dân.

Dịp này cử tri xã Vĩnh Thanh cũng nêu lên những kiến nghị: Nhà nước cần quan tâm hơn nữa đối với công tác giảm nghèo, đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người lao động nông thôn; xử lý kịp thời những trường hợp gian lận thương mại, quản lý chặt tình hình giá cả thị trường, nhất là các loại hàng hóa phục vụ sản xuất, đời sống; quan tâm giải quyết tốt các chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức ở cơ sở; cử tri cũng kiến nghị cần xem xét trách nhiệm đối với các công trình xây dựng cơ bản xây dựng chậm, nhất là tuyến đường Phước Long - Vĩnh Mỹ, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, sản xuất và đời sống của nhân dân.

Thay mặt Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu, bà Võ Thị Hồng Thoại đã tiếp thu, ghi nhận và giải trình những ý kiến kiến nghị của cử tri xã Vĩnh Thanh đặt ra, thuộc thẩm quyền của Đại biểu Quốc hội. Những vấn đề không thuộc thẩm quyền, bà Võ Thị Hồng Thoại sẽ ghi nhận và phản ảnh đến Quốc hội, Chính phủ và các Bộ, Ngành Trung ương có liên quan trong Kỳ họp Quốc hội sắp tới.

Theo Quốc Vũ - Hữu Tính – phuoclong.baclieu.gov.vn


Số lượt người xem: 1880 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày