SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
9
9
6
0
6
Đoàn đại biểu Quốc hội Thứ Hai, 21/12/2015, 14:35

Tọa đàm về nhu cầu bồi dưỡng của Đại biểu Quốc hội

Sáng ngày 21/12, Trung tâm Bồi dưỡng Đại biểu dân cử của Ban công tác Đại biểu phối hợp với Đoàn Đại biểu Quốc hội tổ chức tọa đàm về nhu cầu bồi dưỡng Đại biểu Quốc hội tại Bạc Liêu.

Ông Trịnh Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Trung tâm; ông Nguyễn Trí Dũng, Hàm Vụ Trưởng của Trung tâm bồi dưỡng, ông Trương Minh Chiến, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội; các vị đại biểu Quốc hội khóa XIII và Đại biểu Quốc hội các khóa đã qua tại tỉnh tham dự.          

Đại biểu tham dự buổi Tọa đàm

Buổi tọa đàm các đại biểu đã trao đổi nhiều kinh nghiệm hoạt động, tham vấn ý kiến việc cần thiết bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho Đại biểu Quốc hội mới trúng cử. Các Đại biểu cho rằng việc bồi dưỡng kiến thức cho Đại biểu vào đầu khóa là cần thiết nhưng mới chỉ là bước đầu để Đại biểu khỏi bở ngỡ, mà cần tổ chức bồi dưỡng trong suốt quá trình hoạt động để các Đại biểu có nhiều kiến thức, kỹ năng hoạt động. Đồng thời các Đại biểu đề nghị cần giới thiệu tổng quát về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Quốc hội, Đại biểu Quốc hội; quy chế, nội quy kỳ họp Quốc hội; kỹ năng lập pháp; giám sát của Quốc hội; chất vấn; tham gia thảo luận tại Hội trường,…để trong một nhiệm kỳ hoạt động đạt chất lượng với mong mỏi của cử tri./.  

 T. Luyến

 

 


Số lượt người xem: 797 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày