Đoàn đại biểu Quốc hội Thứ Sáu, 28/09/2012, 08:10

Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII

Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tư, thông báo nội dung, chương trình và thời gian kỳ họp đến cử tri trong tỉnh. Đồng thời lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến Quốc hội, Chính phủ và Bộ, Ngành Trung ương, thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

* Tổ số 1: Đại biểu Trương Minh Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội; Đại biểu Lê Quang Huy, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội.

- Ngày 03 tháng 10 năm 2012 (thứ tư) làm việc tại huyện Giá Rai:

+ Buổi sáng: 8 giờ, tiếp xúc cử tri xã Phong Thạnh Đông, huyện Giá Rai, địa điểm tại Ủy ban nhân dân xã Phong Thạnh Đông.

+ Buổi chiều: 13 giờ 30 phút, tiếp xúc cử tri xã Phong Thạnh, huyện Giá Rai, địa điểm tại Ủy ban nhân dân xã Phong Thạnh.

- Ngày 04 tháng 10 năm 2012 (thứ năm) làm việc tại huyện Đông Hải:

+ Buổi sáng: 8 giờ, tiếp xúc cử tri xã Định Thành, huyện Đông Hải, địa điểm tại Ủy ban nhân dân xã Định Thành.

+ Buổi chiều: 13 giờ 30 phút, tiếp xúc cử tri xã Định Thành A, huyện Đông Hải, địa điểm tại Ủy ban nhân dân xã Định Thành A.

* Tổ số 2: Đại biểu Huỳnh Minh Hoàng, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh; Đại biểu Nguyễn Tấn Vạn, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

- Ngày 02 tháng 10 năm 2012 (thứ ba) làm việc tại huyện Hồng Dân:

+ Buổi sáng: 8 giờ, tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Lộc, huyện Hồng Dân, địa điểm tại Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Lộc.

+ Buổi chiều: 13 giờ 30 phút, tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Lộc A, huyện Hồng Dân, địa điểm tại Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Lộc A.

- Ngày 03 tháng 10 năm 2012 (thứ tư) làm việc tại huyện Phước Long:

+ Buổi sáng: 8 giờ, tiếp xúc cử tri xã Phước Long, huyện Phước Long, địa điểm tại Ủy ban nhân dân xã Phước Long.

+ Buổi chiều: 13 giờ 30 phút, tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Phú Tây, huyện Phước Long, địa điểm tại Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Phú Tây.

* Tổ số 3: Đại biểu Võ Thị Hồng Thoại, Phó Đoàn Đại biểu Quốc hội; Đại biểu Trần Bình Minh.

- Ngày 03 tháng 10 năm 2012 (thứ tư) làm việc tại huyện Hòa Bình:

+ Buổi sáng: 8 giờ, tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình, địa điểm tại Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Mỹ A.

+ Buổi chiều: 13 giờ 30 phút, tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Bình, huyện Hòa Bình, địa điểm tại Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Bình.

- Ngày 04 tháng 10 năm 2012 (thứ năm) làm việc tại huyện Vĩnh Lợi:

+ Buổi sáng: 8 giờ, tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Hưng A, huyện Vĩnh Lợi, địa điểm tại Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Hưng A.

+ Buổi chiều: 13 giờ 30 phút, tiếp xúc cử tri xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, địa điểm tại Ủy ban nhân dân xã Hưng Hội.

- Ngày 05 tháng 10 năm 2012 (thứ sáu) làm việc tại thành phố Bạc Liêu:

- Đại biểu Trương Minh Chiến và Lê Quang Huy: 7 giờ 30 phút, tiếp xúc cử tri phường 5, thành phố Bạc Liêu, địa điểm tại Ủy ban nhân dân phường 5.

- Đại biểu Huỳnh Minh Hoàng và Nguyễn Tấn Vạn: 7 giờ 30 phút, tiếp xúc cử tri phường 7, thành phố Bạc Liêu, địa điểm tại Ủy ban nhân dân phường 7.

- Đại biểu Võ Thị Hồng Thoại và Trần Bình Minh: 8 giờ, tiếp xúc cử tri là thành viên của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể cấp tỉnh, cấp thành phố Bạc Liêu, địa điểm tại Hội trường Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu.

Phòng Thông tin - Dân nguyện