Đoàn đại biểu Quốc hội Thứ Ba, 24/04/2012, 10:15

Hội nghị “Kỹ năng thảo luận tại Quốc hội”

Sáng nay, tại Bạc Liêu, Trung tâm Bồi dưỡng đại biểu dân cử thuộc Ban Công tác đại biểu khai mạc hội nghị “Kỹ năng thảo luận tại Quốc hội”

Với mục đích nâng cao năng lực cho các đại biểu Quốc hội, tại tỉnh Bạc Liêu, Trung tâm Bồi dưỡng đại biểu dân cử thuộc Ban Công tác đại biểu đã tổ chức hội nghị “Kỹ năng thảo luận tại Quốc hội” cho các Đoàn Đại biểu Quốc hội, Thường trực Hội đồng nhân dân và lãnh đạo Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân của 17 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
Các đại biểu dự hội nghị đã được các báo cáo viên có kinh nghiệm trong hoạt động Quốc hội giới thiệu về các kinh nghiệm, kỹ năng thảo luận, tranh luận tại Quốc hội và thực hành diễn tập thảo luận.
Các nội dung được giới thiệu tại hội nghị nhằm giúp cho các đại biểu rèn luyện kỹ năng lắng nghe, phân tích, tổng hợp, tư duy để có cái nhìn toàn diện và chuẩn bị lập luận của mình về vấn đề được mang ra thảo luận.
          Hội nghị sẽ diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 24 đến ngày 25 tháng 4 năm 2012.
Ngọc Hiền

Số lượt người xem: 2032 Bản inQuay lại