Đoàn đại biểu Quốc hội Thứ Sáu, 17/10/2014, 17:00

Đoàn Đại biểu Quốc hội, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp công dân

Ngày 17/10/2014, Đoàn Đại biểu Quốc hội, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp công dân. Cùng tham dự buổi tiếp công dân có đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh, Lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu.

Buổi tiếp công dân

Tại buổi tiếp, Lãnh đạo Đoàn Đại biểu Quốc hội và Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh nghe công dân trình bày, khiếu nại về quá trình cấp, thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; các chính sách về bồi thường hỗ trợ khi Nhà nước thu hồi đất mà công dân cho rằng trong quá trình thực hiện không đúng quy định, không khách quan. Kết thúc buổi tiếp công dân, thống nhất 02 trường hợp đề nghị Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu kiểm tra báo cáo kết quả đến Đoàn Đại biểu Quốc hội và Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh để giám sát.

Thay mặt Đoàn ĐBQH, Bà Võ Thị Hồng Thoại ghi nhận các ý kiến phản ánh của công dân, khi có kết quả báo cáo Đoàn Đại biểu Quốc hội xem xét, giám sát để kiến nghị cấp có thẩm quyền giải quyết dứt điểm 02 trường hợp trên./.

Trưởng Phòng Thông tin - Dân nguyện