SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
6
9
1
9
6
Đoàn đại biểu Quốc hội Thứ Hai, 01/06/2020, 23:09
Ủy ban Thường vụ Quốc hội thông qua 02 Nghị quyết về phân loại đô thị và tiêu chuẩn, phân loại đơn vị hành chính  (26/05)
Đa số ý kiến Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho rằng, 02 dự thảo Nghị quyết đã cơ bản thể hiện được đầy đủ các nội dung trong Luật tổ chức chính quyền địa phương. Cơ bản nhất trí với các nội dung trong Báo cáo của Ủy ban Pháp luật và các quy định trong dự thảo Nghị quyết về tiêu chuẩn và phân loại đơn vị hành chính; dự thảo Nghị quyết về phân loại đô thị, sau khi xem xét, cho ý kiến, đa số các thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã nhất trí thông qua 02 dự thảo Nghị quyết này. Theo đó, Nghị quyết sẽ có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành.
Lựa chọn khó khăn  (17/05)
Lựa chọn cho mình người tiêu biểu nhất trong nhưng người tiêu biểu đủ tiêu chuẩn làm ĐBQH là lựa chọn của trách nhiệm, niềm tin, lựa chọn khó khăn mà mỗi cử tri cân nhắc thể hiện ý chí làm chủ, xây dựng nhà nước pháp quyền của dân, do dân và vì dân.
Quốc hội thảo luận kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội  (25/03)
Sáng ngày 24 tháng 3, Quốc hội thảo luận ở tổ về các nội dung: Kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2015, kết quả thực hiện 5 năm 2011 - 2015 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020; kế hoạch sử dụng đất 5 năm giai đoạn 2016 - 2020.
Đoàn Đại biểu Quốc hội làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh, trước kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIII  (11/03)
Để chuẩn bị một số nội dung Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khoá XIII, chiều ngày 11/3 Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi làm việc với UBND tỉnh, ông Trương Minh Chiến, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội chủ trì cuộc họp; ông Quảng Trọng Ninh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; ông Lê Minh Chiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Lê Hồng Thu, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh và một số Sở, Ngành liên quan cùng tham dự.
Đoàn Đại biểu Quốc hội tổ chức lấy ý kiến đóng góp các Dự án Luật  (10/03)
Ngày 10/3, Đoàn Đại biểu Quốc hội tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp các Dự án Luật như: Luật Dược (sửa đổi); Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em (sửa đổi); Luật Báo chí (sửa đổi) và Luật Tiếp cận thông tin. Ông Trương Minh Chiến, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội chủ trì Hội nghị, cùng tham dự có đại diện một số đơn vị liên quan.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày