SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
5
9
2
7
9
Tin hoạt động Thứ Năm, 02/07/2015, 13:40

Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII

Từ ngày 29/6 - 02/7, Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII tại các huyện, thành phố trong tỉnh. Cùng đi với Đoàn có đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Thường trực HĐND các huyện, thành phố và một số sở, ngành liên quan.

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Tấn Vạn, báo cáo kết quả kỳ họp thứ 9 với cử tri


Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu Quốc hội báo cáo những nội dung, kết quả của kỳ họp thứ 9. Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm cao, Quốc hội đã thông qua 11 Luật, 09 Nghị quyết và cho ý kiến 15 Dự án Luật quan trọng khác; Cử tri đã bày tỏ sự tin tưởng, phấn khởi với những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và đánh giá cao tinh thần dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm cao của Quốc hội. Đồng thời, kiến nghị một số vấn đề như: tiếp tục xem xét giải quyết các chế độ, chính sách đối với người có công, cán bộ hưu trí; giá điện ngày tăng, gây khó khăn cho đời sống người dân có thu nhập thấp; việc khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế vẫn còn nhiều bất cập, thủ tục cũng còn rườm rà, nhiều quy định gây khó khăn cho người bệnh; tình trạng sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường hiện nay không có việc làm rất nhiều và kiến nghị nhiều vấn đề liên quan đến địa phương,...

Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri phường 8, TP. Bạc Liêu

Cử tri kiến nghị với Đại biểu Quốc hội


Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện chính quyền địa phương và các ngành chức năng liên quan đã trả lời, giải đáp một số nội dung liên quan đến địa phương mà cử tri quan tâm. Những ý kiến thuộc lĩnh vực của Trung ương, đại diện Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp thu, tổng hợp báo cáo, tiếp tục trình Quốc hội, Chính phủ xem xét./.

T. Luyến

 


Số lượt người xem: 950 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày