SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
5
9
0
6
8
Tin hoạt động Thứ Năm, 30/07/2015, 08:00

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu vận động quỹ An sinh xã hội

Chiều ngày 29/7/2015, Đoàn Đại biểu Quốc hội có buổi làm việc với 02 đơn vị tài trợ Tổng Công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước SCIS và Hệ thống giáo dục tư thục Ban Mai Hà Đông, Hà Nội và đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Phước Long, do Bà Võ Thị Hồng Thoại, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội chủ trì.


 

Bà Võ Thị Hồng Thoại, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội
làm việc với đơn vị tài trợ ủng hộ quỹ An sinh xã hội

Thời gian qua, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh rất quan tâm vận động Quỹ An sinh xã hội để góp phần cùng địa phương giúp đỡ hộ nghèo, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn và xây dựng các công trình hạ tầng phúc lợi như trường học, cầu, đường giao thông nông thôn, xây dựng nhà ở,... qua trao đổi làm việc Đoàn Đại biểu Quốc hội đã vận động và nhận được sự ủng hộ của hai đơn vị tài trợ với số tiền trên 2 tỉ đồng để xây dựng và trang bị Thư viện cho Trường tiểu học Hưng Phú B và xây dựng 03 cầu giao thông nông thôn cho huyện nông thôn mới, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu. Sau buổi làm việc, các đơn vị tài trợ đã đi khảo sát thực tế tại huyện Phước Long. Các công trình dự kiến sẽ được triển khai xây dựng trung tuần tháng 8/2015.

Thay mặt Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu, bà Võ Thị Hồng Thoại trân trọng cảm ơn sâu sắc đối với nghĩa cử cao đẹp của các cơ quan, tổ chức, cá nhân đã quan tâm hỗ trợ quỹ An sinh xã hội đối với tỉnh Bạc Liêu./. 

T. Luyến

 


Số lượt người xem: 885 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày