SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
8
3
6
5
9
Tin hoạt động Thứ Năm, 03/12/2015, 16:50

Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII

Từ ngày 01- 03/12, Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII tại các huyện, thành phố trong tỉnh. Đoàn đã chia làm 02 Tổ để Đại biểu tiếp xúc cử tri, cùng đi với Đoàn có đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Thường trực HĐND các huyện, thành phố và một số sở, ngành liên quan.


 

Cử tri tham dự TXCT với Đoàn ĐBQH

Tại các buổi tiếp xúc, Đại biểu Quốc hội báo cáo nội dung, kết quả của kỳ họp thứ 10 và trình bày bản kiểm điểm thực hiện chương trình hành động của Đại biểu qua một nhiệm kỳ hoạt động (2011- 2016); đa số cử tri đánh giá cao tinh thần và trách nhiệm của Đại biểu, đã có nhiều đóng góp trong suốt nhiệm kỳ qua, nhất là về an sinh xã hội, chính sách người có công,… Đồng thời, kiến nghị một số vấn đề như: tiếp tục xem xét giải quyết các chế độ, chính sách đối với cán bộ hưu trí; chính sách ưu đãi đối với cán bộ cơ sở sao cho phù hợp với kinh tế hiện nay; cấp thẻ Bảo hiểm y tế đối với người dân tộc có hoàn cảnh khó khăn; tạo việc làm cho sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường; và kiến nghị nhiều vấn đề liên quan đến địa phương,...

Đại biểu Trương Minh Chiến và Đại biểu Huỳnh Minh Hoàng
TXCT huyện Vĩnh Lợi, Hòa Bình và thành phố Bạc Liêu
Đại biểu Võ Thị Hồng Thoại và Đại biểu Trần Bình Minh
TXCT thị xã Giá Rai, huyện Phước Long và Hồng Dân

Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện chính quyền địa phương và các ngành chức năng liên quan đã trả lời, giải đáp một số nội dung liên quan đến địa phương mà cử tri quan tâm. Những ý kiến thuộc lĩnh vực của Trung ương, đại diện Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp thu, tổng hợp báo cáo trình Quốc hội, Chính phủ xem xét./.

T. Luyến

 


Số lượt người xem: 867 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày