SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
9
7
8
9
8
Hội đồng nhân dân Thứ Ba, 24/06/2014, 08:20

Đại biểu Hội đồng nhân dân tiếp xúc cử tri huyện Vĩnh Lợi trước kỳ họp thứ 11, Hội đồng nhân dân tỉnh

Trong 02 ngày (từ ngày 18 - 19/6/2014), Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện Vĩnh Lợi đã tiếp xúc cử tri tại các xã Vĩnh Hưng, Vĩnh Hưng A, Long Thạnh và Châu Thới.

 

 

Tại buổi tiếp xúc, bà Lê Hồng Thu, Ủy viên Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã thông báo với cử tri chương trình nghị sự của kỳ họp thứ 11 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2014), Hội đồng nhân dân tỉnh khóa VIII, báo cáo với bà con cử tri tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm 2014. Đa số, cử tri khi tiếp xúc rất vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đạt được của tỉnh trong 6 tháng qua. Tuy nhiên, cử tri vẫn còn băn khoăn, quan tâm đến các vấn đề như: công tác giảm nghèo, giải quyết việc làm cho sinh viên mới ra trường; thái độ của đội ngũ y, bác sỹ tại Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Lợi; đề nghị tỉnh ưu tiên đầu tư xây dựng nông thôn mới; nhanh chóng duy tu, sửa chữa các tuyến lộ nông thôn đã xuống cấp,…


Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện ghi nhận những ý kiến đóng góp quý báu, thẳng thắn, có trách nhiệm cao của cử tri. Các ý kiến thuộc thẩm quyền cấp xã, huyện đã được các cơ quan chức năng trả lời ngay tại Hội nghị; những vấn đề chưa giải đáp được, các Đại biểu ghi nhận và chuyển đến các ngành chức năng để trả lời với cử tri trong thời gian tới./.

Ngọc Hiền


Số lượt người xem: 1070 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày