Hội đồng nhân dân Thứ Tư, 02/01/2013, 10:40

Hội đồng nhân dân huyện Đông Hải: khai mạc kỳ họp thứ sáu (kỳ họp thường lệ cuối năm 2012)

Sáng ngày 18 tháng 12 năm 2012, Hội đồng nhân dân huyện Đông Hải khai mạc kỳ họp thứ sáu (kỳ họp thường lệ cuối năm 2012).

Theo chương trình nghị sự, tại kỳ họp này, Hội đồng nhân dân huyện xem xét Báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội; thu, chi ngân sách; công tác phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí năm 2012, phương hướng, nhiệm vụ năm 2013; xem xét Báo cáo kết quả hoạt động năm 2012 của Thường trực Hội đồng nhân dân và các cơ quan tư pháp; Báo cáo chuyên đề về thực hiện xây dựng cơ bản, giao thông nông thôn. Dự kiến Hội đồng nhân dân sẽ xem xét, thông qua 07 Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, thu, chi ngân sách, về chương trình giám sát năm 2013, xem xét bàn về vấn đề nhân sự,… tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân sẽ nghe Ủy ban nhân dân huyện trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Dự kiến kỳ họp thứ sáu, Hội đồng nhân dân huyện khóa X kết thúc vào buổi chiều ngày 19 tháng 12 năm 2012./.

Tuyết Nhung