SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
2
1
9
4
7
Tin hoạt động Thứ Sáu, 15/11/2019, 08:00

Thường trực HĐND tỉnh và Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 11/2019

(BL-KP) Sáng 15/11, tại trụ sở Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh và Đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức tiếp công dân tháng 11/2019. Bà Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân. Cùng tham dự có một số sở, ban ngành tỉnh và các địa phương.

 

Quang cảnh buổi tiếp công dân. Ảnh: K.P

Trong lần tiếp công dân này, Thường trực HĐND tỉnh và Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp 2 trường hợp công dân có nhiều đơn khiếu nại. Đó là trường hợp của bà Tăng Hồng Thắm (ngụ ấp 16B, xã Tân Phong, TX. Giá Rai) yêu cầu xem xét thi hành án từ năm 2015, bản án buộc ông Trần Hùng Thể và vợ là Phạm Thị Hoàng trả nợ tiền vay nhưng không thi hành được. Trường hợp thứ 2, ông Lê Văn Trà (ngụ ấp Bình Tốt A, xã Vĩnh Phú Tây, huyện Phước Long) yêu cầu xét kháng nghị tái thẩm theo hướng hủy bản án số 140 của TAND tỉnh Bạc Liêu về tranh chấp hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất.

Sau khi nghe công dân trình bày, các ngành có ý kiến, bà Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh kết luận, yêu cầu Ban chỉ đạo thi hành án dân sự TX. Giá Rai nhanh chóng triển khai để thi hành án sớm cho bà Thắm trong năm 2019. Đối với trường hợp của ông Lê Văn Trà, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị Viện KSND tỉnh có báo cáo cho Viện KSND Tối cao để được kháng nghị theo thủ tục tái thẩm.

Nguồn: baobaclieu.vn


Số lượt người xem: 1665 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày