SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
1
4
6
7
3
Tin mới nhất Thứ Ba, 22/01/2019, 17:47
Chất lượng, hiệu quả hoạt động kiểm sát ngày càng nâng cao  (21/01)
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2019 của ngành Kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh, đồng chí Hồ Thanh Thủy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá: Năm 2018, ngành Kiểm sát đã thực hiện tốt chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp. Trong đó, ngành đã có nhiều giải pháp đồng bộ để thực hiện tốt công tác chống oan sai, bỏ lọt tội phạm; kịp thời kiến nghị, kháng nghị, bảo đảm pháp luật được thực thi nghiêm minh và thống nhất.
HĐND TỈNH: HẾT LÒNG VÌ CHỮ TÍN VỚI DÂN  (18/01)
Đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh
“Qua nửa nhiệm kỳ, hoạt động của HĐND các cấp trong tỉnh đã diễn ra sôi nổi, tích cực; các chức năng, nhiệm vụ đã được thực hiện đầy đủ, có hiệu quả và chất lượng đã được nâng lên nhiều hơn so với cùng kỳ.
Để đạt được mục tiêu “nâng cao chất lượng hoạt động toàn diện” mà đầu nhiệm kỳ đã đề ra, HĐND các cấp cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; tập trung nâng cao chất lượng các hoạt động, nhất là chất lượng các cuộc giám sát chuyên đề và giám sát tại các kỳ họp; Thường trực HĐND và đại biểu HĐND các cấp phải thường xuyên tiếp xúc, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng chính đáng, bức xúc, các ý kiến, kiến nghị của cử tri...; kịp thời phản ánh, đôn đốc, giám sát trách nhiệm của các ngành, các cấp thực hiện có hiệu quả “lời hứa” trước nhân dân và trước các kỳ họp...
Kết quả đạt được nửa nhiệm kỳ qua chỉ là bước đầu, yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra ngày càng nhiều hơn, trách nhiệm với dân cao hơn; vì vậy, HĐND các cấp và mỗi đại biểu dân cử phải nhận thức rõ và nâng cao hơn nữa trách nhiệm của mình để làm tròn trọng trách trước nhân dân và cử tri trong tỉnh”.
HĐND huyện Vĩnh Lợi: Làm tốt vai trò của người đại biểu dân cử  (25/12)
Với việc tiếp tục nâng cao chất lượng các kỳ họp, tổ chức tốt các hoạt động giám sát thường xuyên, giám sát chuyên đề, công tác thẩm tra, năm 2018 được xem là một năm thành công của HĐND huyện Vĩnh Lợi
Hội đồng nhân dân huyện Vĩnh Lợi đã tổ chức Kỳ họp thứ mười, khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021  (25/12)
Ngày 24 - 25/12, Hội đồng nhân dân huyện Vĩnh Lợi đã tổ chức Kỳ họp thứ mười, khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự kỳ họp có đồng chí Phạm Văn Thiều, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Bạc Liêu; đồng chí Nguyễn Bình Tân, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Các đồng chí thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể chính trị - xã hội huyện; các đồng chí lãnh đạo các xã, thị trấn và các đại biểu HĐND huyện.
Phường 1: Tổ chức Kỳ họp thứ chín, Hội đồng nhân dân khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021  (24/12)
Ngày 24/12/2018, HĐND phường khóa XI, tổ chức kỳ họp thứ chín; đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết của HĐND phường về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019, trong kỳ họp này, HĐND phường tổ chức lấy phiếu tín nhiệm các chức vụ do HĐND phường bầu, hoặc phê chuẩn theo Luật định, đồng thời thông qua một số nội dung quan trọng khác.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày