SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
0
3
7
1
6
Tin mới nhất Chủ Nhật, 29/03/2020, 13:08
Ủy ban Thường vụ Quốc hội phê chuẩn nhân sự Phó Chủ tịch HĐND tỉnh  (26/03)
Tại Nghị quyết số 915/NQ-UBTVQH14, Ủy ban Thường vụ Quốc hội quyết nghị phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bạc Liêu khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với bà Cao Xuân Thu Vân, kể từ ngày 06/3/2020.
Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh  (24/03)
Thực hiện kế hoạch giám sát việc thực hiện kiến nghị của các Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân, Thường trực và các Ban của Hội đồng nhân dân tỉnh; chiều ngày 24/3/2020, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do bà Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn, ông Phạm Văn Thiều, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm Phó Trưởng đoàn (Thường trực) và bà Bùi Thanh Nguyên, Trưởng Ban pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh làm Phó Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh; tham gia cùng Đoàn giám sát có ông Nguyễn Huy Thái, Tỉnh ủy viên Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.
Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh làm việc với Công an tỉnh  (23/03)
Tiếp tục thực hiện kế hoạch giám sát việc thực hiện kiến nghị của các Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân, Thường trực và các Ban của Hội đồng nhân dân tỉnh, ngày 23/3/2020, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do ông Phạm Văn Thiều, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã làm việc với Công an tỉnh; tham gia cùng Đoàn giám sát có ông Nguyễn Huy Thái, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh. Nội dung của buổi làm việc tập trung vào các vấn đề liên quan đến công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy và quản lý đối tượng cai nghiện tại cộng đồng.
Kỳ họp thứ 14, HĐND TP. Bạc Liêu khóa XI: Bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND thành phố  (20/03)
(BL-NQ) Chiều 20/3/2020, HĐND TP. Bạc Liêu khóa XI tổ chức kỳ họp thứ 14 (kỳ họp bất thường) với sự tham dự của 32 trong tổng số 33 đại biểu HĐND TP. Bạc Liêu nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh làm việc với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ  (20/03)
Ngày 20/3/2020, Đoàn giám sát của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh do ông ông Phạm Văn Thiều, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã làm việc với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ; đây là một trong những nội dung làm việc theo kế hoạch giám sát việc thực hiện kiến nghị của các Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân, Thường trực và các Ban của Hội đồng nhân dân tỉnh. Tại các buổi làm việc, Đoàn giám sát của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh được lãnh đạo 02 đơn vị báo cáo kết quả thực hiện các kiến nghị của Đoàn giám sát liên quan đến công tác phòng, chống ma túy và quản lý đối tượng cai nghiện tại cộng đồng; chính sách, pháp luật về: bảo hiểm y tế và khoa học - công nghệ trên địa bàn tỉnh.
Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh làm việc với Sở Y tế và Bảo hiểm xã hội tỉnh  (19/03)
Ngày 19/3/2020, Đoàn giám sát của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh do ông ông Phạm Văn Thiều, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã làm việc với Sở Y tế và Bảo hiểm xã hội tỉnh liên quan đến kết quả thực hiện kiến nghị của các Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân, Thường trực và các Ban của Hội đồng nhân dân tỉnh; chủ yếu tập trung vào các kiến nghị trong việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh.
Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn  (18/03)
Tiếp tục thực hiện kế hoạch giám sát việc thực hiện kiến nghị của các Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân, Thường trực và các Ban của Hội đồng nhân dân tỉnh, ngày 18/3/2020, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do ông Phạm Văn Thiều, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Nội dung làm việc chủ yếu liên quan đến việc thực hiện chính sách, pháp luật công tác quản lý đất công và rừng phòng hộ trên địa bàn tỉnh trong quản lý đất công, đất rừng phòng hộ trên địa bàn tỉnh, giai đoạn từ năm 2015 - 2017.
Giám sát việc thực hiện các kiến nghị của đoàn giám sát HĐND tỉnh  (17/03)
(BL-XT) Ngày 17/3/2020, đoàn giám sát của HĐND tỉnh do ông Phạm Văn Thiều, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn có buổi làm việc với UBND huyện Đông Hải và TX. Giá Rai về kết quả thực hiện những vấn đề mà các đoàn giám sát của HĐND tỉnh, Thường trực và các ban của HĐND tỉnh kiến nghị trước đây.
HĐND tỉnh tổ chức kỳ họp thứ 13 (kỳ họp bất thường), HĐND tỉnh khóa IX  (06/03)
Sáng ngày 06/3, HĐND tỉnh khóa IX tổ chức kỳ họp thứ 13 (kỳ họp bất thường) để xem xét, quyết nghị một số nội dung quan trọng theo thẩm quyền. Dự kỳ họp có ông Nguyễn Quang Dương, Ủy viên BCHTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; bà Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.
Thường trực HĐND tỉnh làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư và Ban Quản lý khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm Bạc Liêu  (20/02)
Thực hiện chương trình giám sát đề ra, sáng ngày 20/02/2020, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do ông Phạm Văn Thiều, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi việc với Sở KH và ĐT và Ban Quản lý khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm Bạc Liêu nhằm giám sát việc tổ chức nhân sự, hiệu quả hoạt động thu hút, kêu gọi doanh nghiệp vào đầu tư tại dự án Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao (NNƯDCNC) phát triển tôm Bạc Liêu. Cùng dự buổi làm việc, có lãnh đạo các Sở: NN và PTNT, Xây dựng, Nội vụ và một số cơ quan liên quan.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày