SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
5
1
7
7
1
Hoạt động giám sát Thứ Ba, 19/09/2017, 08:15

Ban kinh tế - ngân sách làm việc với huyện Phước Long

Ngày 15/9/2017, đoàn khảo sát của Ban kinh tế - ngân sách của HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với huyện Phước Long về tình hình thực hiện kinh phí hoạt động của HĐND các xã, thị trấn. Ông Hồ Thanh Thủy, Phó Chủ tịch, Trưởng ban kinh tế - ngân sách của HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.

Theo báo cáo, năm 2017, huyện Phước Long đã phân bổ kinh phí hoạt động và chế độ phụ cấp chính sách cho HĐND các xã, thị trấn với tổng số tiền trên 01 tỷ đồng; riêng kinh phí hoạt động và các điều kiện bảo đảm cho hoạt động của HĐND các xã, thị trấn là 240 triệu đồng. Nhìn chung, việc thực hiện và giao dự toán kinh phí, chế độ, chính sách và các điều kiện bảo đảm cho hoạt động của HĐND cấp xã, thị trấn đúng theo dự toán được tỉnh phân bổ và cũng đúng theo quy định của Nghị quyết số 09/2016/NQ-HĐND năm 2016 của HĐND tỉnh.

Ông Hồ Thanh Thủy đánh giá huyện Phước Long đã triển khai thực hiện tốt dự toán kinh phí, cân đối hợp lý theo dự toán. Đồng thời, lưu ý trong thời gian tới, huyện cần cân nhắc phân bổ kinh phí theo mức độ quan trọng việc cần chi, nâng cao hiệu quả trong thực hiện dự toán, đảm bảo nguồn kinh phí cho hoạt động của HĐND./.


Số lượt người xem: 393 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày