SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
0
1
9
6
5
Hoạt động giám sát Thứ Hai, 09/04/2018, 15:00

Đoàn giám sát của HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Phước Long

Ngày 03/4/2018, đoàn giám sát do ông Hồ Thanh Thủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã làm việc với UBND huyện Phước Long về công tác CCHC, nâng cao chỉ số PCI, PAPI giai đoạn 2015 - 2017.

Theo đánh giá, Phước Long là một trong những địa phương thực hiện các chỉ số CCHC rất tốt, nằm trong tốp nhất, nhì của tỉnh. Các thủ tục hành chính được các cấp, các ngành rà soát, hoàn thiện theo hướng đơn giản, từng bước rút ngắn được thời gian giải quyết thủ tục hành chính, bảo đảm mức độ hài lòng của người dân và doanh nghiệp khi đến quan hệ làm việc tại các cơ quan hành chính của huyện. Bên cạnh đó, huyện Phước Long luôn quan tâm chỉ đạo và triển khai thực hiện các giải pháp nâng cao chỉ số PCI qua việc cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh; thường xuyên đối thoại với doanh nghiệp nhằm tháo gỡ những khó khăn vướng mắc, góp phần hỗ trợ tỉnh trong việc thúc đẩy các chỉ số hài lòng của người dân, doanh nghiệp với chính quyền các cấp.

Quang cảnh buổi giám sát

Thay mặt đoàn giám sát, ông Hồ Thanh Thủy ghi nhận những kết quả mà huyện Phước Long đạt được trong công tác CCHC. Đồng thời, đề nghị UBND huyện cần tăng cường trách nhiệm của cấp ủy, người đứng đầu trong thực hiện công tác CCHC; chú trọng cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh; chú trọng công tác tuyên truyền, phổ biến các văn bản chỉ đạo của cấp trên về chỉ số năng lực cạnh tranh trong đội ngũ cán bộ, công chức; nâng cao tinh thần trách nhiệm, lề lối làm việc của cán bộ, công chức nhằm phục vụ người dân tốt hơn,…

Ngọc Hiền

 


Số lượt người xem: 623 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày