SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
0
6
5
3
2
Thông tin kỳ họp Thứ Ba, 03/10/2017, 14:40

Hội nghị liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ năm, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX

Sáng ngày 03/10/2017, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị liên tịch với UBND, UBMTTQVN, các Ban của HĐND tỉnh và các cơ quan liên quan để thống nhất nội dung, chương trình, thời gian tiến hành kỳ họp thứ năm, HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Bà Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị.

Tham dự hội nghị có các đồng chí Thường trực, lãnh đạo các Ban của HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh và lãnh đạo một số Sở, Ngành có liên quan.

Kỳ họp thứ năm, HĐND tỉnh khóa IX là kỳ họp thường lệ cuối năm 2017; kỳ họp sẽ tập trung đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nghị quyết của HĐND về phát triển kinh tế - xã hội, thực thi pháp luật trên địa bàn tỉnh năm 2017 và đề ra các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội năm 2018; xem xét các báo cáo theo quy định của Luật hoạt động giám sát của QH và HĐND; xem xét, quyết định các vấn đề quan trọng khác của địa phương.

Kỳ họp dự kiến sẽ thông qua 17 báo cáo chuyên đề và trên 20 dự thảo nghị quyết liên quan đến các lĩnh vực đời sống xã hội. Kỳ họp dự kiến sẽ diễn ra trong 04 ngày (từ ngày 05 - 08/12/2017). 

Bà Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, Bà Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận và thống nhất với các ý kiến của đại biểu đóng góp vào nội dung, chương trình kỳ họp thứ năm. Để nâng cao chất lượng kỳ họp, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị Thường trực HĐND, các Tổ đại biểu HĐND tỉnh thực hiện tốt hoạt động tiếp xúc cử tri, nhanh chóng tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các địa phương trong tỉnh chuyển cơ quan có thẩm quyền trả lời. UBND tỉnh, các cơ quan có liên quan chuẩn bị các báo cáo thuộc thẩm quyền, các đề án, dự thảo nghị quyết phải bảo đảm theo đúng quy trình, quy định. Các cơ quan thông tin đại chúng tăng cường tuyên truyền hoạt động của HĐND tỉnh trước, trong và sau kỳ họp,.../.

Ngọc Hiền

 


Số lượt người xem: 782 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày