SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
0
6
5
0
3
Thông tin kỳ họp Thứ Ba, 05/12/2017, 09:00

Khai mạc kỳ họp thứ năm, HĐND tỉnh khóa IX

Sáng ngày 05/12, tại trụ sở HĐND - UBND tỉnh, kỳ họp thứ năm, HĐND tỉnh khóa IX chính thức khai mạc. Tham dự kỳ họp có đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tỉnh; đại diện Thường trực HĐND cấp huyện và HĐND một số xã, thị trấn cùng các đại biểu HĐND tỉnh khóa IX.

 Bà Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh phát biểu khai mạc kỳ họp

Phát biểu khai mạc kỳ họp, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Ái Nam nhấn mạnh: Kỳ họp thứ năm diễn ra trong bối cảnh tình hình trong nước, trên địa bàn tỉnh có nhiều chuyển biến tích cực, nhiều thuận lợi, nhưng cũng đang phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức. Nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt của BCH Đảng bộ tỉnh, sự điều hành linh hoạt của chính quyền các cấp, sự nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn của Nhân dân trong tỉnh nên tình hình KT - XH của tỉnh đạt được nhiều kết quả tích cực. Chủ tịch HĐND tỉnh khẳng định, kỳ họp có ý nghĩa quan trọng, tập trung xem xét, đánh giá kết quả đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển KT - XH, QP - AN; việc xem xét, đánh giá cần phải nghiêm túc, cụ thể, phân tích, làm rõ những hạn chế, yếu kém, chỉ ra trách nhiệm của từng cấp, ngành, địa phương trong chỉ đạo và tổ chức thực hiện, tìm ra nguyên nhân, bài học kinh nghiệm để xác định nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp thiết thực cần tập trung thực hiện trong năm 2018.

Quang cảnh kỳ họp

Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị các đại biểu HĐND tỉnh thể hiện tinh thần làm việc nghiêm túc, bám sát từng nội dung trình kỳ họp, tăng cường tranh luận, thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, yếu kém, làm rõ trách nhiệm và có giải pháp khắc phục; nêu cao tinh thần trách nhiệm trước cử tri, tham gia đầy đủ các phiên họp, dành nhiều thời gian nghiên cứu kỹ các văn bản, tích cực tham gia, bổ sung hoàn chỉnh các nội dung báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết để nghị quyết HĐND tỉnh khi ban hành có tính khả thi cao./.

Ngọc Hiền

 


Số lượt người xem: 716 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày