SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
0
4
1
2
9
Thông tin kỳ họp Thứ Hai, 16/07/2018, 10:05

Bế mạc kỳ họp thứ bảy, HĐND tỉnh khóa IX

Sau 02 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tọa kỳ họp, chiều ngày 13/7, kỳ họp thứ bảy, HĐND tỉnh khóa IX đã bước vào phiên bế mạc.

Quang cảnh kỳ họp

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Lê Thị Ái Nam,  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá: Sau 02 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, dân chủ, trách nhiệm cao trước cử tri và Nhân dân, HĐND tỉnh đã hoàn thành nội dung, chương trình kỳ họp đề ra. Tại kỳ họp, HĐND tỉnh đã nghe các báo cáo, tờ trình của Thường trực HĐND, UBND, các Ban của HĐND, UBMTTQ, các báo cáo của các cơ quan chức năng và tiến hành thảo luận các nội dung trình tại kỳ họp. Trong đó, các vị đại biểu đã tập trung thảo luận, có nhiều ý kiến sâu sắc, toàn diện về tình hình phát triển KT - XH; nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2018; bàn và quyết định thông qua 13 nghị quyết quan trọng. Các nghị quyết được thông qua tại kỳ họp này đã bám sát chủ trương, cụ thể chế hóa các văn bản của Trung ương vào điều kiện thực tế của địa phương, tạo cơ sở pháp lý và động lực cho sự phát triển KT - XH, QP - AN của tỉnh.

 

Đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy,

Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu bế mạc kỳ họp

 

Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị, ngay sau kỳ họp, UBND tỉnh, các cấp, các ngành, địa phương khẩn trương triển khai tổ chức thực hiện các nghị quyết vừa được HĐND tỉnh thông qua; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển KT - XH năm 2018, tạo đà cho những năm tiếp theo. Các Tổ đại biểu HĐND tỉnh tổ chức cho các đại biểu tiếp xúc cử tri để báo cáo kết quả kỳ họp đến cử tri và nhân dân trong toàn tỉnh biết, thực hiện. Thường trực, các Ban, Tổ đại biểu và đại biểu HĐND tỉnh tiếp tục tăng cường hoạt động giám sát; các đại biểu HĐND tỉnh quan tâm hơn nữa việc đổi mới hình thức tiếp xúc cử tri, liên hệ chặt chẽ với cử tri; đồng thời, gương mẫu và động viên Nhân dân tích cực thực hiện các nhiệm vụ phát triển KT - XH ở địa phương, thật sự là cầu nối giữa chính quyền với Nhân dân. Chủ tịch HĐND tỉnh kêu gọi các cấp, các ngành, lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân trong tỉnh đoàn kết, vượt qua khó khăn, thực hiện tốt các nghị quyết của HĐND tỉnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT - XH năm 2018./.

Ngọc Hiền

 

 


Số lượt người xem: 919 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày