SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
0
2
2
8
5
Tin hoạt động HĐND các huyện, thị xã, thành phố Thứ Năm, 02/08/2018, 07:45

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Thịnh

Sáng ngày 31/07, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bạc Liêu và huyện Hòa Bình có buổi tiếp xúc với gần 50 bà con cử tri xã Vĩnh Thịnh.

 

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

 

Tại đây bà con cử tri đã nghe đại biểu HĐND hai cấp báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong sáu tháng đầu năm 2018 và thông báo kết quả kỳ họp thứ 7 của HĐND hai cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Nhìn chung, bà con cử tri rất phấn khởi với những kết quả của tỉnh cũng như huyện nhà đạt được trong thời gian qua. Đồng thời cũng có nhiều ý kiến của bà con cử tri gửi đến đoàn đại biểu HĐND hai cấp một số vấn đề về xây cất nhà lấn chiếm hành lang an toàn lộ giới; về chế độ chính sách người có công; việc xử lý nước thải đã gây ô nhiễm nguồn nước nuôi trồng thủy sản trong khu vực. Cử tri kiến nghị cấp thẩm quyền sớm giải quyết việc thi công tuyến đường kinh Cạn, ấp Vĩnh Hòa ngừng thi công đã lâu từ đó gây ảnh hưởng đến việc đi lại, sinh hoạt của người dân.

 

Tại đây, đại diện chính quyền địa phương và đại biểu HĐND huyện đã giải đáp thỏa đáng một số ý kiến của bà con đặt ra. Đồng thời ghi nhận những ý kiến vượt quá thẩm quyền, để trình lên kỳ họp HĐND hai cấp trong thời gian tới./.

 

                                                                                    Tiến Luận (Đài Truyền thanh huyện)

 

(Nguồn: hoabinh.baclieu.gov.vn)


Số lượt người xem: 914 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày