SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
0
2
2
7
3
Tin hoạt động HĐND các huyện, thị xã, thành phố Thứ Ba, 30/10/2018, 13:50

Hội nghị liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ chín, HĐND huyện Vĩnh Lợi khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngày 26/10, Thường trực HĐND huyện Vĩnh Lợi tổ chức Hội nghị liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ chín, HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Bình Tân - Bí thư Huyện ủy, các đồng chí là thường trực HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện; cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành huyện.

 

 

Đồng chí Nguyễn Văn Khởi, Phó chủ tịch HĐND huyện

triển khai kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ chín, HĐND huyện khóa XI

Theo đó, kỳ họp sẽ tập trung đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nghị quyết của HĐND huyện về phát triển kinh tế - xã hội, thực thi pháp luật trên địa bàn tỉnh năm 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; thực hiện chất vấn và trả lời chất vấn. Bên cạnh đó, kỳ họp sẽ xem xét các báo cáo của UBND huyện, thường trực HĐND huyện, Đoàn giám sát của HĐND huyện, các ban của HĐND huyện, Tòa án, Viện kiểm soát và Chi cục Thi hành án dân sự huyện, Thông báo của UBMTTQ VN huyện về công tác tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ chín HĐND huyện.

 


 

Quang cảnh cuộc họp

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp đồng chí Nguyễn Bình Tân, Bí thư Huyện ủy đã có ý kiến thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp. Đồng thời đề nghị Thường trực HĐND, các ban của HĐND; UBND huyện và các cơ quan đơn vị thuộc UBND huyện cũng như các cơ quan chức năng cần chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng các nội dung trình tại kỳ họp, đảm bảo chất lượng, đúng thời gian và yêu cầu, để kỳ họp diễn ra thành công tốt đẹp.


Đồng chí Nguyễn Bình Tân, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại cuộc họp

Theo kế hoạch, Kỳ họp thứ chín, HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021; dự kiến được tiến hành trong 2 ngày từ 24 - 25/12/2018.

Anh Thư

Nguồn: vinhloi.baclieu.gov.vn

 

 

 


Số lượt người xem: 886 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày