SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
0
2
2
5
0
Tin hoạt động HĐND các huyện, thị xã, thành phố Thứ Sáu, 09/11/2018, 13:55

Phường 3, 7, 8: tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND tỉnh, thành phố Bạc Liêu

Ngày 08/11/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thành phố đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri trên địa bàn phường 3, 7, 8.

Tham dự Hội nghị, có đ/c Cao Xuân Thu Vân, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch tỉnh Bạc Liêu; đ/c Phan Như Nguyện, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; các đ/c đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh; Tổ đại biểu HĐND thành phố; các đ/c đại diện cấp ủy, chính quyền, MTTQ cùng các bà con cử tri trên địa bàn phường 3, 7, 8.

Tiếp xúc cử tri phường 3

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe đại diện HĐND các cấp báo cáo kết quả nghị sự kỳ họp thường lệ giữa năm của HĐND tỉnh, thành phố và thông tin về thời gian, chương trình, nội dung của kỳ họp thứ chín, HĐND tỉnh, khóa IX và kỳ họp thứ chín, HĐND thành phố, khóa XI; báo cáo nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội từ đầu năm đến nay của tỉnh và thành phố.

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, thành phố tiếp xúc cử tri phường 7, 8

Trong phần kiến nghị, cử tri đã có những ý kiến, kiến nghị tập trung về các vấn đề như: Việc hỗ trợ giá điện cho sinh viên, hộ nghèo tại các khu nhà cho thuê được thực hiện như thế nào?; tình hình vệ sinh môi trường khu vực bờ kè sông Cà Mau - Bạc Liêu (trước khách sạn Công tử Bạc Liêu) của các hộ dân chưa đảm bảo; việc dọn dẹp, chấn chỉnh lòng, lề đường trên địa bàn phường 3 chưa nghiêm; dự án trọng điểm Khu B Công tử vì sao đến nay triển khai chậm. Tình hình xây dựng trái phép trên địa bàn phường 7; dự án Bộ đội Biên phòng vì sao đến nay vẫn chưa triển khai; tình trạng nuôi chim yến trong khu dân cư; tình trạng rải vàng mã trên đường; tình trạng ngập, úng, không đèn chiếu sáng trong hẻm thuộc khóm 2, phường 7; xem lại thời điểm bồi hoàn đất của các hộ dân trong KDC Tràng An;….

Cử tri phường 3 có ý kiến tại buổi tiếp xúc

Sau khi nghe ý kiến bức xúc của cử tri đặt ra, đại diện tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và thành phố đã trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri đặt ra. Đại biểu 2 cấp cho rằng những vấn đề bà con quan tâm là những vấn đề bức xúc và cần thiết. Sau đợt tiếp xúc này, các tổ đại biểu sẽ tiếp tục có kiến nghị đến các cơ quan có thẩm quyền để xem xét, giải quyết.

Được biết, cùng ngày các Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thành phố ứng cử trên địa bàn phường 1, 2, 5, Nhà Mát, xã Hiệp Thành, Vĩnh Trạch, Vĩnh Trạch Đông cũng đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri trên các địa bàn nêu trên./.  

B.Lộc

Nguồn: tpbl.baclieu.gov.vn

 


Số lượt người xem: 1080 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày