SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
2
1
8
6
0
Tin hoạt động HĐND các huyện, thị xã, thành phố Thứ Sáu, 23/11/2018, 08:55

HĐND huyện Hòa Bình – Chuẩn bị cho kỳ họp cuối năm 2018

Chiều ngày 23/10, Thường trực HĐND huyện Hoà Bình đã tổ chức cuộc họp liên tịch với UBND, Ủy ban MTTQ huyện cùng các ngành có liên quan, để thống nhất nội dung và thời gian tổ chức kỳ họp thường lệ cuối năm 2018.

Quang cảnh buổi triển khai

Dự kiến kỳ họp lần thứ bảy, HĐND huyện khóa XI, sẽ diễn ra trong 02 ngày 18 và 19 tháng 12 năm 2018. Đây kỳ họp thường kỳ cuối năm, có ý nghĩa hết sức quan trọng. Nội dung kỳ họp tập trung vào việc tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; tình hình thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2018; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh và dự toán ngân sách địa phương năm 2019. Báo cáo kết quả thực hiện công tác HĐND huyện năm 2018 và nhiệm vụ, giải pháp năm 2019; báo cáo kết quả giám sát chuyên đề của HĐND và của các Ban HĐND; Phát biểu của Ban Thường trực Mặt trận Tổ quốc huyện về tham gia xây dựng chính quyền, ngoài ra còn thông qua một số nội dung quan trọng khác tại kỳ họp.

Để kỳ họp thành công tốt đẹp, Thường trực HĐND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị có liên quan thực hiện tốt công tác chuẩn bị các văn bản đúng thời gian quy định. Các Ban của HĐND huyện phải có sự phối hợp chặt chẽ trong việc chuẩn bị các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình HĐND huyện tại kỳ họp theo đúng quy định pháp luật, nhằm đảm bảo điều kiện tốt để HĐND huyện xem xét và quyết định các nội dung quan trọng theo chương trình kỳ họp đã đề ra. Đồng thời tổ chức tốt các cuộc tiếp xúc cử tri, để ghi nhận và kịp thời giúp người dân tháo gỡ những khó khăn trong cuộc sống./.

Huỳnh Long - Hồng Đào

(Đài Truyền thanh huyện)

 

Nguồn: hoabinh.baclieu.gov.vn

 


Số lượt người xem: 902 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày