SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
0
2
3
6
6
Tin hoạt động HĐND các huyện, thị xã, thành phố Thứ Tư, 15/05/2019, 15:20

HĐND huyện Hòa Bình - chuẩn bị cho kỳ họp thường lệ giữa năm 2019

Ngày 15/5, Thường trực HĐND huyện Hoà Bình khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021, đã tổ chức cuộc họp liên tịch với UBND, UBMTTQ huyện, cùng các ngành có liên quan, để thống nhất nội dung chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thường lệ giữa năm 2019.

Quang cảnh cuộc họp

Dự kiến kỳ họp thứ tám, HĐND huyện Hòa Bình khóa XI, sẽ diễn ra trong hai ngày 18 và 19 tháng 7 năm 2019. Tại kỳ họp này, các đại biểu sẽ tập trung làm việc với các nội dung quan trọng như: đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ cùng các giải pháp thực hiện trong năm 2019. Kết quả hoạt động, giám sát 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 của HĐND huyện; Kết quả thực hiện ngân sách Nhà nước 6 tháng đầu năm, cùng nhiệm vụ, giải pháp thực hiện từ nay đến cuối năm; Phát biểu của Ban Thường trực Mặt trận Tổ quốc về tham gia xây dựng chính quyền, ngoài ra còn thông qua một số nội dung quan trọng khác tại kỳ họp.

Để kỳ họp thường lệ giữa năm thành công tốt đẹp, Thường trực HĐND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị có liên quan thực hiện tốt công tác chuẩn bị các văn bản đúng thời gian. Các Ban của HĐND huyện phải có sự phối hợp chặt chẽ trong việc chuẩn bị các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết trình HĐND huyện tại kỳ họp theo đúng quy định pháp luật, để HĐND huyện xem xét và quyết định các nội dung quan trọng theo chương trình kỳ họp đã đề ra. Đồng thời tổ chức tốt các cuộc tiếp xúc cử tri, để ghi nhận và kịp thời tháo gỡ những khó khăn của người dân./.

Huỳnh Long

(Đài Truyền thanh huyện)

Nguồn: hoabinh.baclieu.gov.vn


Số lượt người xem: 1186 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày