SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
2
1
6
4
9
Tin hoạt động HĐND các huyện, thị xã, thành phố Thứ Tư, 19/06/2019, 15:45

Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố tiếp xúc cử tri Phường 1

Sáng ngày 19/6/2019, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và Tổ đại biểu HĐND thành phố, lãnh đạo phường 1 đã có buổi tiếp xúc trên 60 bà con cử tri phường 1.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, bà con cử tri nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT - XH 6 tháng đầu năm 2019 và dự kiến chương trình nghị sự kỳ họp thường lệ giữa năm 2019. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, tại buổi tiếp xúc cử tri hai cấp, bà con cử tri Phường 1 đã có 13 lượt ý kiến, kiến nghị xoay quanh tình trạng ngập nước ở các hẻm, tuyến lộ gây khó khăn cho việc đi lại và sinh hoạt của bà con Nhân dân; tình trạng các dự án treo trên địa bàn; tình trạng đường lộ hư hỏng nặng nhưng chưa được thi công, sửa chữa,...

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri được ông Nguyễn Văn Ngôn, Trưởng Ban văn hóa - xã hội của HĐND tỉnh trả lời, đồng thời kiến nghị lãnh đạo Phường 1 có trách nhiệm quan tâm giải quyết dứt điểm các ý kiến thuộc thẩm quyền cấp phường. Đối với những kiến nghị liên quan đến các cơ quan chức năng cấp tỉnh, thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Nguyễn Văn Ngôn đã giải thích và sẽ tổng hợp báo cáo Thường trực HĐND tỉnh xem xét, giải quyết./.

                                                                                                                                    Như Ý


Số lượt người xem: 1569 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày