SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
2
1
9
1
4
Tin hoạt động HĐND các huyện, thị xã, thành phố Thứ Tư, 19/06/2019, 08:30

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Hậu A, huyện Hòa Bình

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa IX và trước kỳ họp thứ 8, HĐND huyện. Chiều ngày 19/6, tại trụ sở UBND xã Vĩnh Hậu A, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã tiếp xúc gần 60 bà con cử tri xã Vĩnh Hậu A. Tham dự buổi tiếp xúc có ông Hồ Thanh Thủy, Bí thư Huyện ủy Hòa Bình.

 

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh và huyện thông báo nội dung, thời gian kỳ họp sắp tới và báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh và huyện từ đầu năm đến nay. Bà con cử tri đã bày tỏ niềm vui mừng trước những thành tựu đạt được. Bên cạnh đó, bà con cử tri cũng có một số kiến nghị gửi đến HĐND hai cấp như: Sớm giải quyết xây dựng các tuyến lộ đã xuống cấp, chính sách hỗ trợ miễn giảm chi phí cho người có công với nước có nhu cầu chuyển đổi mục đích sử dụng đất, sớm đầu tư triển khai các dự án trên địa bàn xã khi Nhân dân đã bàn giao đầy đủ các mặt bằng và kiến nghị có giải pháp giúp người dân có ý thức phòng tránh tai nạn điện. Các ý kiến bà con cử tri đặt ra thuộc thẩm quyền giải quyết được các vị đại biểu HĐND tỉnh và huyện trả lời trực tiếp tại buổi tiếp xúc, đồng thời ghi nhận những kiến nghị còn lại để phản ánh các ngành chức năng giải quyết và sẽ trả lời bà con cử tri trong thời gian sớm nhất.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, ông Hồ Thanh Thủy, Bí thư Huyện ủy Hòa Bình cho rằng các kiến nghị bà con cử tri đặt ra được đại biểu HĐND các cấp trả lời chính xác và thỏa đáng. Đồng thời, ông Hồ Thanh Thủy mong rằng bà con cử tri hiểu và chia sẽ những khó khăn để cùng chính quyền địa phương cùng nhau góp sức xây dựng quê hương huyện nhà ngày càng phát triển./.

                                                                                                            Tiến Luận

(Đài Truyền thanh huyện)

 


Số lượt người xem: 1263 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày