SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
0
2
1
9
0
Tin hoạt động HĐND các huyện, thị xã, thành phố Thứ Sáu, 02/08/2019, 08:05

Đại biểu HĐND tỉnh, thành phố tiếp xúc cử tri phường 1

Vừa qua,Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thành phố tiếp xúc cử tri trên địa bàn phường 1. Tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh có đồng chí Ngô Thành Thật, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Ngôn, Trưởng Ban văn hóa - xã hội của HĐND tỉnh; các đồng chí đại biểu HĐND thành phố; đại diện cấp ủy, chính quyền, MTTQ Phường 1.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được đại biểu HĐND 2 cấp báo cáo kết quả kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa IX và kỳ họp thứ 11 của HĐND thành phố.Các cử tri đã phản ánh xung quanh một số vấn đề liên quan tranh chấp đất đai; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; an ninh trật tự; bồi thường giải tỏa; dự án khu hành chính tỉnh giai đoạn 2 đã quy hoạch 20 năm chưa triển khai; việc xây dựng hàng rào lấn chiếm vỉa hè khu địa ốc; việc hỗ trợ vay vốn cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài,…

Đồng chí Ngô Thành Thật phát biểu tại hội nghị

Sau khi nghe ý kiến bức xúc của cử tri đặt ra, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố đã trả lời những ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri. Đại biểu 2 cấp cho rằng, những vấn đề bà con cử tri quan tâm là những vấn đề bức xúc và cần thiết. Sau đợt tiếp xúc này, các Tổ đại biểu sẽ tiếp tục có kiến nghị đến các cơ quan có thẩm quyền để xem xét, giải quyết./.

B.Lộc

Nguồn: tpbl.baclieu.gov.vn


Số lượt người xem: 1504 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày