SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
2
1
4
7
4
Tin hoạt động HĐND các huyện, thị xã, thành phố Thứ Tư, 07/08/2019, 10:05

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Hồng Dân

(BL-CL) Sáng 6/8/2019, các tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa IX cùng với đại biểu HĐND huyện Hồng Dân khóa XI tiếp xúc cử tri ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hồng Dân.

Tại các điểm tiếp xúc, cử tri được nghe đại diện các tổ đại biểu HĐND 2 cấp báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 10 HĐND huyện khóa XI và kỳ họp lần thứ 10 HĐND tỉnh khóa IX. Cử tri bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà tỉnh và huyện đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019.

Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Hồng Dân tiếp xúc cử tri 2 xã Ninh Thạnh Lợi và Ninh Thạnh Lợi A. Ảnh: C.L

Bên cạnh đó, bà con cử tri cũng có ý kiến về các vấn đề như: Việc đầu tư lưới điện, xây dựng lộ nông thôn; các chính sách đối với người có công; vấn đề cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn chậm; cần trang bị thêm trang thiết bị cho các nhà văn hóa ấp; vấn đề tranh chấp đất đai trong nội bộ nhân dân...

Các tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã giải trình những nội dung thuộc thẩm quyền. Đối với những ý kiến không thuộc thẩm quyền, các đại biểu ghi nhận và hứa sẽ phản ánh đến các cấp, các ngành có liên quan để xem xét, giải quyết, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của cử tri.

Nguồn: baobaclieu.vn


Số lượt người xem: 1554 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày