SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
0
2
3
4
0
Tin hoạt động HĐND các huyện, thị xã, thành phố Thứ Tư, 16/10/2019, 07:50

Triển khai kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khóa XI

Sáng ngày 16/10/2019, HĐND huyện Đông Hải tổ chức hội nghị liên tịch với UBND huyện và các ngành có liên quan nhằm triển khai kế hoạch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khóa XI. Hội nghị do ông Trần Minh Chiến, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì.

Theo kế hoạch, kỳ họp thứ 10 của HĐND huyện Đông Hải được tổ chức vào ngày 12, 13/12/2019. Tại kỳ họp, UBND huyện thông qua 09 báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện ngân sách Nhà nước, công tác phòng, chống tham nhũng, kế hoạch đầu tư công, giải quyết kiến nghị của cử tri và các vấn đề có liên quan; Thường trực HĐND huyện thông qua 05 báo cáo liên quan đến các mặt công tác của HĐND huyện; 03 báo cáo của Ban Pháp chế và Ban kinh tế - xã hội của HĐND huyện,… Cùng với các báo cáo thì kỳ họp cũng sẽ xem xét thông qua 06 dự thảo Nghị quyết quan trọng, liên quan đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội, tài chính, ngân sách, và bầu, miễn nhiệm các chức danh do HĐND bầu.


Đồng chí Trần Minh Chiến phát biểu tại hội nghị liên tịch. Ảnh: Quốc Quý.

 

Để chuẩn bị tốt cho kỳ họp, đồng chí Trần Minh Chiến, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện, BTT UBMTTQVN huyện và các cơ quan, ban, ngành có liên quan sớm hoàn chỉnh báo cáo của đơn vị mình và tổng hợp gởi về Thường trực HĐND huyện trước ngày 06/11/2019. Đồng thời tổ đại biểu HĐND và đại biểu HĐND huyện cần tham gia đầy đủ các buổi tiếp xúc cử tri để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của bà con Nhân dân và làm cơ sở để các Tổ trưởng báo cáo về HĐND huyện, từ đó kiến nghị đến các ngành chức năng xem xét giải quyết./.

Quốc Quý


Số lượt người xem: 801 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày