SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
0
2
4
1
4
Tin hoạt động HĐND các huyện, thị xã, thành phố Thứ Năm, 31/05/2018, 10:50

Thường trực HĐND huyện tổ chức Hội nghị liên tịch chuẩn bị nội dung, chương trình Kỳ họp thứ Bảy, HĐND huyện khóa XI

Sáng ngày 23/5/2018, dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Minh Chiến, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức Hội nghị liên tịch bàn, thống nhất nội dung, chương trình Kỳ họp thứ Bảy, HĐND huyện khóa XI (thường lệ giữa năm 2018). Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Minh Túy, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo 02 Ban HĐND huyện, các ban, ngành huyện có liên quan.

Tại Hội nghị liên tịch, Thường trực HĐND huyện đã triển khai Kế hoạch tổ chức Kỳ họp thứ Bảy, HĐND huyện khóa XI và dự kiến Chương trình Kỳ họp. Theo đó, tại kỳ họp giữa năm 2018, HĐND huyện sẽ nghe báo cáo của HĐND huyện, UBND huyện, báo cáo của các cơ quan tư pháp, UBMTTQVN huyện, với nhiều nội dung quan trọng như: đánh giá kết quả công tác của Thường trực HĐND huyện trong 06 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018; báo cáo giám sát chuyên đề của Thường trực HĐND huyện và các Ban HĐND huyện; báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, kết quả thực hiện dự toán ngân sách Nhà nước 06 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018 và các báo cáo chuyên đề khác của UBND huyện; nghe Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân và Cục thi hành án dân sự báo cáo kết quả công tác 06 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018; đồng thời HĐND huyện sẽ xem xét, thông qua 10 Nghị quyết chuyên đề.

Đại biểu nghe triển khai Kế hoạch tổ chức Kỳ họp thứ Bảy, HĐND huyện khóa XI. Ảnh: Hoàng Huy.

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Kỳ họp thứ  Bảy là kỳ họp rất quan trọng để HĐND huyện đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND huyện và thông qua nhiều nội dung quan trọng. Chính vì vậy, yêu cầu các cơ quan có liên quan, trên cơ sở nhiệm vụ được giao cần triển khai thực hiện công việc một cách nghiêm túc, hiệu quả.

Đồng chí Trần Minh Chiến, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu kết luận Hội nghị. Ảnh: Hoàng Huy.

Trước mắt, UBMTTQVN huyện và các đơn vị có liên quan chuẩn bị chu đáo các điều kiện để tổ chức các cuộc tiếp xúc cử tri; các Ban của HĐND huyện thẩm tra các dự thảo Nghị quyết, báo cáo được trình tại kỳ họp; Văn phòng HĐND – UBND huyện và các cơ quan chức năng chuẩn bị các nội dung liên quan đến kỳ họp để đảm bảo cho kỳ họp diễn ra được thuận lợi, chất lượng.

Hoàng Huy

(Nguồn: donghai.baclieu.gov.vn)


Số lượt người xem: 725 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày