SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
0
2
3
8
9
Tin hoạt động HĐND các huyện, thị xã, thành phố Chủ Nhật, 22/07/2018, 08:55

HĐND huyện Đông Hải tổ chức kỳ họp thứ bảy

Sáng 20/7/2018 HĐND huyện Đông Hải tổ chức kỳ họp lần thứ bảy, HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự kỳ họp có đồng chí Phan Hùng Việt - Bí thư Huyện ủy Đông Hải, các Đại biểu HĐND tỉnh trúng cử trên địa bàn huyện và đại biểu HĐND huyện.

Kỳ họp lần thứ bảy, HĐND huyện Đông Hải khóa XI nhằm thông qua các nội dung báo cáo hoạt động 06 tháng đầu năm; thảo luận thông qua quyết toán ngân sách Nhà nước năm 2017, dự toán ngân sách năm 2018 và thông qua nhiều Nghị quyết quan trọng.

 
 
Toàn thể đại biểu tham dự.                                  Ảnh: Quốc Quý.
 

Theo báo cáo của UBND huyện Đông Hải, trong 6 tháng đầu năm, tình hình kinh tế - xã hội của huyện có nhiều chuyển biến tích cực: sản xuất tiếp tục phát triển, tăng trưởng kinh tế khá, tiến độ thực hiện một số ngành, lĩnh vực có nhiều nổi bật như: giá trị sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp trên 451 tỷ đồng, đạt 57,3% kế hoạch, tăng 15% so với cùng kỳ; sản lượng khai thác hải sản 32.600 tấn, đạt 54% kế hoạch; thu ngân sách Nhà nước trên 31 tỷ đồng, đạt 59,6% kế hoạch, tăng 26,4% so với cùng kỳ; chất lượng giáo dục - đào tạo và chăm sóc sức khỏe Nhân dân từng bước được nâng lên; việc chăm lo cho gia đình chính sách, người có công được đẩy mạnh; quốc phòng an ninh được tăng cường, trật tự an toàn xã hội được giữ vững… Hoạt động HĐND có nhiều đổi mới, thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ, quyền hạn của mình; nhất là tăng cường hoạt động giám sát có trọng tâm, trọng điểm, tạo được sự đồng thuận và ủng hộ của các tầng lớp Nhân dân trong huyện.

 

 

Chủ tọa nghe Ban pháp chế báo cáo.                      Ảnh: Quốc Quý.

 

 Cùng với các nội dung báo cáo thì kỳ họp lần thứ bảy của HĐND huyện Đông Hải cũng thông qua 8 Nghị quyết, trong đó có Nghị quyết miễn nhiệm và bầu bổ sung thành viên UBND huyện. Đại biểu kỳ họp cũng được nghe báo cáo trả lời ý kiến cử tri, giải quyết kiến nghị cử cử tri và tiến hành chất vấn, trả lời chất vấn tại kỳ họp./.

Quốc Quý

 

Nguồn: donghai.baclieu.gov.vn


Số lượt người xem: 924 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày