ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN TỈNH BẠC LIÊU Thứ Bảy, 08/03/2014, 17:10

Hội nghị cán bộ, công chức Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Ngày 07/3/2014 Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2014. Dự hội nghị có Lãnh đạo Đoàn ĐBQH, Thường trực HĐND tỉnh và tất cả cán bộ, công chức Văn phòng.

Đồng chí Nguyễn Đáng Chánh Văn phòng phát biểu tại Hội nghị CBCC

Hội nghị được nghe các Báo cáo hoạt động của Văn phòng năm 2013; phương hướng, nhiệm vụ năm 2014; Báo cáo tài chính Văn phòng; Báo cáo công tác của Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo hoạt động Công đoàn. Hội nghị đánh giá cao về kết quả hoạt động năm 2013, cụ thể: Công tác quản lý tài chính được thực hiện đúng quy định; Quy chế chi tiêu nội bộ thực hiện có hiệu quả. Công đoàn phát huy được vai trò của mình, cán bộ, công chức được tham gia học tập các Nghị quyết của Đảng, của Công đoàn…

Tuy nhiên, bên cạnh kết quả đạt được, vẫn còn những hạn chế như: công tác tuyên truyền, hướng dẫn, sinh hoạt còn nặng hình thức, nội dung chưa phong phú, chưa đáp ứng yêu cầu nên hiệu quả chưa cao.

Hội đồng Thi đua khen thưởng cơ quan thông qua các Quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, hoạt động Công đoàn. Năm 2013, khen thưởng 4 tập thể đạt Tập thể lao động xuất sắc, 12 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ Thi đua cơ sở và 25 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến và nhiều hình thức khen thưởng khác v.v...  Đồng thời phát động và ký kết thi đua năm 2014.

Đồng chí Võ Thị Hồng Thoại, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH trao Bằng khen cho CBCC tại Hội nghị

Đồng chí Lê Hồng Thu, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh
trao danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cho CBCC tại Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Đáng, Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh
trao giấy khen cho CBCC tại Hội nghị

Hội nghị đã thông qua nghị quyết với các chỉ tiêu cụ thể như: Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh; Công đoàn, Chi đoàn đạt vững mạnh xuất sắc; 100% CBCC đạt Danh hiệu LĐTT, trong đó có 25% đạt CSTĐCS; 100% nữ đạt hai giỏi; … Nghị quyết thông qua được CBCC đồng tình cao./.

Phòng Thông tin - Dân nguyện

Số lượt người xem: 1970 Bản inQuay lại