SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
9
9
7
7
7
ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN TỈNH BẠC LIÊU Thứ Tư, 26/03/2014, 08:05

Hội nghị cộng tác viên Báo Đại biểu nhân dân toàn quốc năm 2014

Ngày 25/3, tại Thành phố Thanh Hóa, Báo Đại biểu nhân dân tổ chức Hội nghị toàn quốc cộng tác viên Báo Đại biểu nhân dân.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Uông Chu Lưu, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc Hội; Nguyễn Hạnh Phúc Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Hồ Anh Tài, Tổng Biên tập Báo Đại biểu nhân dân; đại diện Đoàn ĐBQH; Thường trực HĐND và hơn 600 cộng tác viên trên cả nước; tỉnh Bạc Liêu đồng chí Nguyễn Đáng Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân cùng cán bộ, chuyên viên tham dự Hội nghị này.

Tổng Biên tập Báo Đại đại biểu nhân dân Hồ Anh Tài phát biểu gần 5 năm qua, báo Đại biểu nhân dân đã giữ vững được tư thế của một tờ báo chính thống, tư thế của một tờ báo của cơ quan dân cử từ Trung ương tới địa phương, Báo đã không ngừng đổi mới về nội dung và hình thức, phát hành mỗi ngày 25 ngàn bản in và có tới 365 số báo in một năm, hơn 15 ngàn lượt truy cập báo điện tử mỗi sáng. Đồng chí cũng ghi nhận sự đóng góp tích cực của đội ngũ cộng tác viên đối với sự phát triển của Báo Đại biểu nhân dân trong suốt thời gian qua; đồng thời tiếp thu, giải trình một số đề xuất, kiến nghị của các địa phương và cộng tác viên đóng góp xây dựng.

Nhân dịp này, Báo Đại biểu nhân dân cũng biểu dương, khen thưởng những cộng tác viên có thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển của Báo Đại biểu nhân dân trong những năm qua./.

 

Phòng TT - DN

 


Số lượt người xem: 1902 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày