ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN TỈNH BẠC LIÊU Thứ Hai, 13/06/2016, 16:30

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ nhất, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Sáng ngày 13 tháng 6, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức họp báo cáo tiến độ công tác tham mưu, phục vụ kỳ họp thứ nhất, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Dự và chỉ đạo có các đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Lê Thanh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh.

Đến thời điểm này, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh đã tham mưu cho Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh soạn thảo dự kiến nội dung, chương trình điều hành kỳ họp; các dự thảo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh về bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Trưởng, Phó các Ban của Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021; Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh; Hội thẩm nhân dân của Tòa án nhân dân tỉnh. Bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ các văn bản phục vụ kỳ họp, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh cũng đã chuẩn bị quy trình điều hành bầu các chức danh; thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng dự kiến thời gian, nội dung kỳ họp thứ nhất, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021; công tác phối hợp với ngành chức năng phục vụ kỳ họp cũng đã được chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh nhất trí với dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ nhất, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí đề nghị Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh rà soát, chuẩn bị kỹ các tài liệu, văn bản liên quan đến kỳ họp; tổ chức trang trí, khánh tiết hội trường bảo đảm trang trọng, góp phần tổ chức thành công kỳ họp./.