ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN TỈNH BẠC LIÊU Chủ Nhật, 21/10/2012, 09:45

Giao lưu giữa các Văn phòng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức giao lưu thể thao với Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Vĩnh Long và Sóc Trăng.

Để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), ngày 20 tháng 10 năm 2012, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức giao lưu với Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Vĩnh Long và Sóc Trăng.

Đây cũng là dịp để các cán bộ công chức, người lao động của 03 Văn phòng gặp gỡ, giao lưu tăng thêm sự hiểu biết và thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho mỗi cán bộ, công chức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Buổi giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho cán bộ, công chức, người lao động của 03 Văn phòng./.

Ngọc Hiền