SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
7
9
8
9
1
ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN TỈNH BẠC LIÊU Thứ Bảy, 20/07/2013, 14:55

Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin cho Đại biểu Hội đồng nhân dân

Kỳ họp lần thứ bảy Hội đồng nhân dân tỉnh khóa VIII diễn ra từ ngày 17 đến ngày 19/7 đã kết thúc tốt đẹp theo chương trình nghị sự đề ra.

Từ kỳ họp thứ sáu, mỗi Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh được trang bị một máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 2 để sử dụng trong quá trình hoạt động. Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đề nghị nâng cao hơn nữa về ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của Đại biểu Hội đồng nhân dân, thể hiện tinh thần đổi mới trong phương thức làm việc, góp phần vào chương trình cải cách hành chính của tỉnh, về cách thức xử lý công việc hành chính bằng thư điện tử. Thực hiện ý kiến của Thường trực Hội đồng nhân dân, Văn phòng đã cài đặt phần mềm dùng chung để đăng tải tài liệu liên quan đến kỳ họp, các tài liệu được Đại biểu chủ động tải về máy nghiên cứu trước, nhằm giảm gửi tài liệu bằng văn bản giấy, giảm thời gian trình bày toàn văn tại Hội trường, dành nhiều thời gian cho thảo luận.

Qua kỳ họp lần này, Văn phòng được Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đánh giá cao về công tác chuẩn bị phục vụ kỳ họp, nhất là đã tiết kiệm được chi phí in ấn, văn phòng phẩm; tăng hiệu quả chất lượng công việc. Các kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của tỉnh được đăng công khai trên Trang thông tin điện tử của Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh để cử tri theo dõi và giám sát các hoạt động của Hội đồng nhân dân./.

Phòng Thông tin - Dân nguyện

 


Số lượt người xem: 1580 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày