SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
1
4
9
7
7
ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN TỈNH BẠC LIÊU Thứ Hai, 16/09/2019, 14:59
Văn phòng HĐND tỉnh hỗ trợ cho thương binh huyện Vĩnh Lợi  (03/09)
Thực hiện chủ trương của UBND tỉnh, ngày 29/8/2019, Tổ công tác của Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đã đến thăm hỏi và trao số tiền hỗ trợ 06 triệu đồng cho thương binh Huỳnh Tấn Sĩ, ngụ ấp Giồng Bướm A, xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi.
Bồi đắp, giữ gìn giá trị đạo đức cốt lõi của cán bộ, đảng viên  (03/09)
“Cần, kiệm, liêm, chính” là những giá trị đạo đức cốt lõi để làm nên nhân cách văn hóa cao đẹp của cán bộ, đảng viên. Vì vậy, tự giác tu dưỡng, rèn luyện để không ngừng bồi đắp, làm giàu các đức tính “cần, kiệm, liêm, chính” không những giúp cán bộ, đảng viên giữ được vị thế, tư cách, hình ảnh của mình trong lòng Nhân dân mà còn góp phần nhân lên, lan tỏa những giá trị đạo đức, văn hóa tốt đẹp trong xã hội.
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh: Thấm đượm tình yêu thương đồng chí, đồng bào  (03/09)
Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, vị lãnh tụ thiên tài của giai cấp công nhân và nhân dân Việt Nam, người Cha thân yêu của các lực lượng vũ trang nhân dân. Công lao to lớn và sự nghiệp vĩ đại của Người gắn liền với lịch sử quang vinh của Đảng Cộng sản Việt Nam và cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, chống giặc ngoại xâm, bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước. Công lao và sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đi vào sử sách và sống mãi với muôn đời sau.
Giá trị của Cách mạng Tháng Tám là không thể phủ nhận  (28/08)
Một trong những chiến công chói lọi nhất của dân tộc Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh, đó là cuộc Cách mạng Tháng Tám năm 1945. Ý nghĩa lịch sử, giá trị thời đại, sức sống mãnh liệt của Cách mạng Tháng Tám là không thể phủ nhận. Thế nhưng bằng cái nhìn chủ quan, phiến diện, với thái độ thiếu thiện chí, trên một vài trang mạng vẫn xuất hiện những luận điệu bóp méo, xuyên tạc sự thật về cuộc Cách mạng Tháng Tám của nhân dân ta. Cứ mỗi dịp chúng ta kỷ niệm sự kiện trọng đại này là những kẻ hồ đồ lại “lải nhải” giọng điệu cũ mèm, rằng nhờ “một sự ăn may” mà Cách mạng Tháng Tám mới thành công chứ Đảng Cộng sản Việt Nam “chẳng tài cán gì”,... Lật tẩy âm mưu, làm rõ bản chất của luận điệu ấy là việc làm quan trọng, cấp thiết để chúng ta đấu tranh phản bác, đồng thời tiếp tục khẳng định tinh thần bất diệt, sự trường tồn của Cách mạng Tháng Tám trong dòng chảy lịch sử dân tộc.
Những chuẩn mực đạo đức cách mạng của người Đảng viên cộng sản  (21/05)
Đi sâu nghiên cứu di sản tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh, chúng ta thấy Bác có những lời dặn dò về những chuẩn mực đạo đức cụ thể cho từng đối tượng, từ cán bộ, đảng viên, nông dân, trí thức, công an, bộ đội, cho đến văn nghệ sĩ, nhà báo, thanh niên, thiếu niên. Ở đây, chúng ta đi sâu nghiên cứu những chuẩn mực của nền đạo đức cách mạng, mà Bác Hồ yêu cầu cán bộ, đảng viên phải xây dựng:

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày