null Ban kinh tế - ngân sách của HĐND tỉnh thẩm tra các dự thảo nghị quyết trình kỳ họp chuyên đề

Tin mới nhất|Thông tin kỳ họp
Thứ năm, 13/05/2021, 16:34

Sáng ngày 13/5/2021, Ban kinh tế - ngân sách của HĐND tỉnh tổ chức thẩm tra các dự thảo nghị quyết: về kế hoạch và phương án phân bổ kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025 tỉnh Bạc Liêu nguồn ngân sách Trung ương; thông qua Danh mục các dự án phải thu hồi đất năm 2021 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Quang cảnh buổi thẩm tra

Tại buổi thẩm tra, đại biểu dự họp cơ bản nhất trí với nội dung các dự thảo nghị quyết. Bên cạnh đó, các đại biểu đề nghị lưu ý đối với phương án lập kế hoạch đầu tư công trung hạn, giai đoạn 2021 - 2025, các dự án khởi công mới cần chú trọng tính hiệu quả, sự cần thiết, mức độ ưu tiên đầu tư của một số dự án trong bối cảnh nguồn vốn đầu tư hạn hẹp; đối với các dự án phải thu hồi đất năm 2021, đề nghị cơ quan chuyên môn phối hợp với địa phương cập nhật vào kế hoạch sử dụng đất năm 2021 thành phố Bạc Liêu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án theo quy định.

Kết luận buổi làm việc, Trưởng Ban kinh tế - ngân sách của HĐND tỉnh Hồ Thị Tuyết Nhung đánh giá cao trách nhiệm của đại biểu tham dự cuộc họp. Đề nghị ngành chức năng tiếp thu các ý kiến đóng góp, khẩn trương chỉnh sửa, bổ sung để hoàn thiện dự thảo trước khi trình kỳ họp thứ 18 (chuyên đề), HĐND tỉnh khóa IX./.

Mỹ Tiên

VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Thanh Bình, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh