Liên kết web
Thăm dò

null Ban văn hóa - xã hội HĐND tỉnh thẩm tra dự thảo nghị quyết trình kỳ họp chuyên đề, HĐND tỉnh

Tin mới nhất|Thông tin kỳ họp
Thứ sáu, 14/05/2021, 10:50
Màu chữ Cỡ chữ
Ban văn hóa - xã hội HĐND tỉnh thẩm tra dự thảo nghị quyết trình kỳ họp chuyên đề, HĐND tỉnh

Chiều ngày 13/5/2021, Ban văn hóa - xã hội của HĐND tỉnh tổ chức thẩm tra dự thảo nghị quyết về chế độ thăm hỏi, phúng viếng và hỗ trợ điều trị bệnh đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc trong cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể chính trị - xã hội, những người công tác ở các Hội có tính chất đặc thù trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Tại buổi thẩm tra, các đại biểu đều thống nhất với các nội dung nêu trong dự thảo nghị quyết; trong đó, quy định phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng, mức chi cụ thể cho từng nội dung chi là phù hợp với tình hình thực tế và khả năng cân đối ngân sách của tỉnh. Trong quá trình triển khai thực hiện, đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo các ngành, các cấp cân đối nguồn kinh phí được giao hàng năm theo phân cấp, đảm bảo chi đầy đủ, kịp thời theo đúng quy định.

Phát biểu kết luận cuộc họp, Trưởng Ban văn hóa - xã hội Nguyễn Văn Ngôn yêu cầu cơ quan soạn thảo tiếp thu các ý kiến đóng góp của đại biểu, bổ sung, chỉnh sửa hoàn thiện dự thảo nghị quyết để trình kỳ họp./.

Mỹ Tiên

Số lượt xem: 94

Thống kê truy cập

VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Thanh Bình, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh
Địa chỉ: Số 10, đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: (0291) 3956528    -    Fax: (0291) 3955192   
Email: vphdnd@baclieu.gov.vn