Liên kết web
Thăm dò

null Chi bộ Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

VP.Tin hoạt động
Thứ năm, 27/10/2016, 10:00
Màu chữ Cỡ chữ
Chi bộ Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Văn phòng và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đoàn viên ưu tú Lê Thị Bích Thủy đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 26 tháng 10 năm 2016.

Đồng chí Trương Thanh Nhã, Phó Chánh Văn phòng, Bí thư Chi bộ Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh chủ trì buổi Lễ kết nạp; tham dự buổi lễ có đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể đảng viên trong Chi bộ. Lễ kết nạp Đảng viên được tổ chức trang nghiêm, đúng quy trình.

 

Đồng chí Trương Thanh Nhã trao Quyết định kết nạp đảng viên

Tại buổi lễ, thay mặt Chi bộ, đồng chí Trương Thanh Nhã đã trao Quyết định kết nạp và nói rõ nhiệm vụ, quyền của đảng viên mới, đồng thời, phân công đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ Văn phòng tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, Đảng viên mới Lê Thị Bích Thủy đứng trước Đảng đã tuyên thệ: nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu và phấn đấu nhiều hơn nữa, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ Văn phòng ngày càng vững mạnh./.

Số lượt xem: 43

Ngọc Hiền

Thống kê truy cập

VĂN PHÒNG HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Thanh Nhã, Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh
Địa chỉ: Số 05, đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: (0291) 3922259 - (0291) 3956528    -    Fax: (0291) 3955192   
Email: vphdnd@baclieu.gov.vn