null Họp mặt nữ đại biểu chuyên trách Hội đồng nhân dân tỉnh, nữ công chức và người lao động Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh

Thứ ba, 20/10/2020, 08:17

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 19/10/2020, Ban Chấp hành CĐCS phối hợp với Lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức họp mặt nữ đại biểu chuyên trách HĐND tỉnh, nữ công chức và người lao động Văn phòng HĐND tỉnh. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Văn Thiều, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Cao Xuân Thu Vân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Ban của Hội đồng nhân dân tỉnh; lãnh đạo Văn phòng cùng toàn thể nữ công chức và người lao động Văn phòng HĐND tỉnh.

Tại buổi họp mặt, Ban Chấp hành Công đoàn đã ôn lại truyền thống cùng những thành tựu và cống hiến to lớn của Phụ nữ Việt Nam. Phát huy những truyền thống tốt đẹp đó của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ cơ quan Văn phòng HĐND luôn cố gắng vươn lên, tự khẳng định mình trong cơ quan nói chung và ngoài xã hội nói riêng.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng Phạm Văn Thiều, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của nữ đại biểu chuyên trách HĐND tỉnh, nữ công chức và người lao động Văn phòng HĐND tỉnh, góp phần quan trọng vào thành tích chung của cơ quan trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, chị em sẽ tiếp tục khẳng định mình, nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trên mọi cương vị công tác, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, khắc phục khó khăn, phấn đấu học tập nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, tạo được uy tín đối với lãnh đạo, đồng nghiệp và quần chúng Nhân dân, xứng đáng với 8 chữ vàng “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu,  Đảm đang” mà Bác Hồ đã tặng cho Phụ nữ Việt Nam.

Phát biểu tại buổi họp mặt, nữ đại biểu, công chức Văn phòng HĐND tỉnh cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh, đồng thời hạ quyết tâm luôn chủ động khắc phục khó khăn, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, nghiên cứu nâng cao năng lực, trình độ và kỹ năng hoạt động để góp phần thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Văn Thiều, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng hoa và quà cho các nữ đại biểu chuyên trách HĐND tỉnh

Đồng chí Phạm Văn Thiều, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng hoa và quà cho các nữ công chức và người lao động Văn phòng HĐND tỉnh

Đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng nữ đại biểu chuyên trách HĐND tỉnh, nữ công chức và người lao động Văn phòng HĐND tỉnh

Nhân dịp này, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã tặng hoa và quà chúc mừng các nữ đại biểu chuyên trách HĐND tỉnh, nữ công chức và người lao động Văn phòng HĐND tỉnh và chúc các chị, em đạt được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống và trên các lĩnh vực công tác./.

Minh Trí

Chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Thanh Nhã, Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh
Địa chỉ: Số 05, đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: (0291) 3922259 - (0291) 3956528    -    Fax: (0291) 3955192