null HĐND tỉnh giám sát công tác đặt tên đường và các công trình công cộng trên địa bàn huyện Đông Hải

HTX Tin hoạt động
Thứ tư, 27/05/2020, 11:00

Đoàn do Ông Nguyễn Văn Ngôn, Trưởng Ban văn hóa - xã hội của HĐND tỉnh làm trưởng đoàn. Năm 2020, UBND huyện đã làm các quy trình, thủ tục theo quy định pháp luật đề nghị tỉnh đặt tên 06 tuyến đường nội ô thị trấn Gành Hào và 23 cây cầu trên tuyến hương lộ Giá Rai - Gành Hào và Định Thành - Gành Hào.

Đoàn giám sát khảo sát thực địa tuyến đường. Ảnh TP

UBND tỉnh đã thống nhất đề nghị của huyện đặt tên 06 tuyến đường và giao thẩm quyền cho huyện đặt tên 22 cây cầu. Qua giám sát, Đoàn thống nhất với đề nghị của huyện cũng như đánh giá cao quy trình đặt tên được đảm bảo đúng quy định và mang nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên Đoàn giám sát đề nghị huyện bổ sung thêm phần ý nghĩa tên các tuyến đường cho đầy đủ, thuyết phục làm cơ sở để trình cho HĐND vào kỳ họp sắp tới./.

Thanh Phường

Nguồn: donghai.baclieu.gov.vn

VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Thanh Bình, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh