Liên kết web
Thăm dò

null HĐND tỉnh: Tổ chức kỳ họp thứ 11 (kỳ họp bất thường)

Thông tin kỳ họp
Thứ ba, 12/11/2019, 14:07
Màu chữ Cỡ chữ
HĐND tỉnh: Tổ chức kỳ họp thứ 11 (kỳ họp bất thường)

Dự kỳ họp còn có các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo một số Sở, Ngành cấp tỉnh, Thường trực HĐND các huyện, thị xã, thành phố cùng 43/48 vị đại biểu HĐND tỉnh.

HĐND tỉnh đã thống nhất, biểu quyết thông qua 07 nghị quyết trên các lĩnh vực như: sửa đổi, bổ sung Nghị quyết số 21/2013/NQ-HĐND về thông qua Chương trình phát triển nhà ở tỉnh Bạc Liêu đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030; sửa đổi, bổ sung Nghị quyết số 23/NQ-HĐND về kế hoạch đầu tư công nguồn ngân sách địa phương năm 2019 và cho ý kiến đối với 03 báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư 03 dự án xây dựng; giao chỉ tiêu biên chế hành chính và phê duyệt tổng số lượng người làm việc trong đơn vị sự nghiệp công lập năm 2020. Các nghị quyết được thông qua được chuẩn bị đúng quy trình, thủ tục, nội dung đảm bảo tính hợp hiến, hợp pháp, phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương và có tính khả thi cao.

Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp này, HĐND tỉnh đã miễn nhiệm 02 Ủy viên UBND tỉnh (do chuyển công tác) và bầu bổ sung 01 Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đại biểu bỏ phiếu bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Ái Nam

tặng hoa chúc mừng Ủy viên UBND tỉnh Đỗ Minh Đẩu

 

Phát biểu bế mạc kỳ họp, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Ái Nam đề nghị UBND tỉnh nhanh chóng tổ chức triển khai thực hiện các nghị quyết; Thường trực, các Ban, các Tổ đại biểu và đại biểu HĐND tỉnh tổ chức theo dõi, giám sát việc thực hiện các nghị quyết vừa được thông qua. Trong thời gian còn lại của năm, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị các cấp, các ngành, các địa phương tập trung chỉ đạo quyết liệt những nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra ngay từ đầu năm; UBND tỉnh chỉ đạo các cơ quan có liên quan chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ các nội dung trình tại kỳ họp cuối năm, HĐND tỉnh khóa IX dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 12/2019. 

 

 

 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Ái Nam phát biểu bế mạc kỳ họp

Ngọc Hiền

Số lượt xem: 56

Thống kê truy cập

VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Thanh Bình, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh
Địa chỉ: Số 10, đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: (0291) 3956528    -    Fax: (0291) 3955192   
Email: vphdnd@baclieu.gov.vn