Liên kết web
Thăm dò

null Hội đồng nhân dân thành phố tổ chức tiếp công dân định kỳ quý I năm 2019

HTX Tin hoạt động
Thứ ba, 16/04/2019, 08:04
Màu chữ Cỡ chữ
Hội đồng nhân dân thành phố tổ chức tiếp công dân định kỳ quý I năm 2019

Tham dự buổi làm việc có Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố, lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố; Ban pháp chế của Hội đồng nhân dân thành phố; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Viện kiểm sát, Tòa án, Chi cục Thi hành án dân sự; thanh tra thành phố; Phòng Quản lý Đô thị; Hội đồng Bồi thường, hỗ trợ và tái định cư; Trưởng Ban Tiếp công dân thành phố; Chủ tịch UBND phường 1 và phường Nhà Mát; Đài Tuyền thanh, Cổng Thông tin điện tử thành phố đến dự và đưa tin.

Quang cảnh buổi tiếp công dân

Trong quý I, Hội đồng nhân dân thành phố đã nhận được 05 đơn khiếu nại, tố cáo của công dân thuộc phường 1 và phường Nhà Mát. Nội dung khiếu nại, tố cáo liên quan đến tranh chấp đất đai, về thu hồi và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, bồi thường, hỗ trợ và tái định cư của công dân.

Tại buổi làm việc, ông Trà Văn Bắc đã đề nghị các bộ phận, cơ quan, đơn vị có liên quan đến nội dung khiếu nại, tố cáo của công dân báo cáo giải trình rõ những vấn đề thuộc nhiệm vụ, lĩnh vực của từng bộ phận, cơ quan, đơn vị theo quy định. Đồng thời, chỉ đạo một số nội dung cần đẩy mạnh thực hiện trong thời gian tới, góp phần giải quyết kịp thời những khiếu nại, tố cáo của công dân.

Thúy Duy

Nguồn: tpbl.baclieu.gov.vn

 

Số lượt xem: 80

Thống kê truy cập

VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Thành Phước, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh
Địa chỉ: Số 10, đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: (0291) 3956528    -    Fax: (0291) 3955192   
Email: vphdnd@baclieu.gov.vn