null Kỳ họp thứ nhất, HĐND huyện Vĩnh Lợi khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026: Bầu các chức danh chủ chốt HĐND và UBND huyện khóa mới

Tin mới nhất|HTX Tin hoạt động
Thứ ba, 29/06/2021, 15:09

(BL-HL) Sáng 29/6, HĐND huyện Vĩnh Lợi khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ nhất để quyết định một số nội dung quan trọng và bầu các chức danh chủ chốt HĐND và UBND huyện khóa mới. Dự kỳ họp có đồng chí Hồ Thanh Thủy - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Đồng chí Lưu Văn Liêm - Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi tặng hoa chúc mừng đồng chí Võ Văn Sáu được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ảnh: M.Đ

Tại kỳ họp, Ủy ban Bầu cử huyện đã báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND huyện. Với quyết tâm chính trị cao, công tác bầu cử của huyện Vĩnh Lợi kết thúc tốt đẹp, đảm bảo an toàn, đúng luật. HĐND huyện Vĩnh Lợi bầu đủ 31 đại biểu; tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu đạt 99,86%.

Tại kỳ họp thứ nhất, đại biểu HĐND huyện Vĩnh Lợi khóa XII đã tiến hành bầu các chức danh chủ chốt HĐND, UBND huyện. Kết quả, ông Võ Văn Sáu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Vĩnh Lợi đã trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026; ông Nguyễn Văn Khởi tái đắc cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Từ Minh Phúc tái đắc cử chức danh Chủ tịch UBND huyện; ông Trần Ngọc Ân và Phạm Thanh Liêm cùng tái đắc cử chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ngoài ra, HĐND huyện khóa XII cũng đã bầu các chức danh trưởng, phó các ban của HĐND huyện và ủy viên UBND huyện khóa mới.

Đồng chí Võ Văn Sáu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí tái đắc cử Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ảnh: M.Đ

Thay mặt Thường trực HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026, ông Võ Văn Sáu - Chủ tịch HĐND cho biết sẽ kế thừa và phát huy những kinh nghiệm và thành tựu của các nhiệm kỳ trước, tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND huyện; thường xuyên liên hệ, gắn bó chặt chẽ, chịu sự giám sát của cử tri và Nhân dân; phản ánh trung thực, kịp thời, đầy đủ ý kiến, kiến nghị, nguyện vọng của cử tri đến HĐND huyện. Đồng thời, Chủ tịch HĐND bày tỏ mong muốn trong quá trình thực thi chức trách, nhiệm vụ, bản thân cũng như Thường trực và các Ban HĐND huyện rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực HĐND tỉnh, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy.

Nguồn: baobaclieu.vn

VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Thanh Bình, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh