null Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố tiếp xúc cử tri Phường 1

HTX Tin hoạt động
Thứ tư, 19/06/2019, 16:08
Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố tiếp xúc cử tri Phường 1

Tại buổi tiếp xúc cử tri, bà con cử tri nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT - XH 6 tháng đầu năm 2019 và dự kiến chương trình nghị sự kỳ họp thường lệ giữa năm 2019. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, tại buổi tiếp xúc cử tri hai cấp, bà con cử tri Phường 1 đã có 13 lượt ý kiến, kiến nghị xoay quanh tình trạng ngập nước ở các hẻm, tuyến lộ gây khó khăn cho việc đi lại và sinh hoạt của bà con Nhân dân; tình trạng các dự án treo trên địa bàn; tình trạng đường lộ hư hỏng nặng nhưng chưa được thi công, sửa chữa,...

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri được ông Nguyễn Văn Ngôn, Trưởng Ban văn hóa - xã hội của HĐND tỉnh trả lời, đồng thời kiến nghị lãnh đạo Phường 1 có trách nhiệm quan tâm giải quyết dứt điểm các ý kiến thuộc thẩm quyền cấp phường. Đối với những kiến nghị liên quan đến các cơ quan chức năng cấp tỉnh, thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Nguyễn Văn Ngôn đã giải thích và sẽ tổng hợp báo cáo Thường trực HĐND tỉnh xem xét, giải quyết./.

Như Ý

Chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Thanh Nhã, Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh
Địa chỉ: Số 05, đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: (0291) 3922259 - (0291) 3956528    -    Fax: (0291) 3955192