null Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức sinh hoạt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

VP.Tin hoạt động
Thứ năm, 27/10/2016, 17:25

Chiều ngày 26 tháng 10 năm 2016, Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức buổi sinh hoạt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí Thường trực, các Ban của Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Văn phòng và toàn thể công chức, người lao động Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh.

​​​​​​​

Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức sinh hoạt học tập và làm theo
tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tại buổi sinh hoạt, sau khi nghe mẫu chuyện kể về “sự phân công”, có nhiều ý kiến phát biểu cảm tưởng, xem đó như là lời nhắn nhủ của Bác đối với mỗi người về sự phân công và ý thức về tinh thần trách nhiệm trong công việc. Mọi người đều nhận thức được rằng, trong một tổ chức, mỗi cá nhân đều có sự phân công cụ thể về công việc và có sự liên hệ chặt chẽ với nhau, trong sự phân công đó, mỗi người phải có ý thức trách nhiệm chung, không thể làm theo ý muốn riêng lẻ cá nhân mình. Mỗi cá nhân phải hiểu đúng công việc của mình, dù nhỏ, dù khó thì đều vì lợi ích chung là phục vụ Nhân dân, do đó, phải tận tụy với công việc, không so đo, làm việc phải tự giác, phải làm đến nơi, đến chốn và phải có tinh thần trách nhiệm cao với công việc của mình./.

Hoàng Nam

Chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Thanh Nhã, Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh
Địa chỉ: Số 05, đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: (0291) 3922259 - (0291) 3956528    -    Fax: (0291) 3955192