Liên kết web
Thăm dò
LỊCH TIẾP XÚC CỬ TRI
Chủ động làm tốt công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp (26/02/2021)
Icon Image

Để Ngày hội toàn dân diễn ra dân chủ và thành công tốt đẹp, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Bạc Liêu đã và đang khẩn trương triển khai công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 theo đúng kế hoạch, hướng dẫn của Trung ương. Thời gian chỉ còn gần 3 tháng nhưng với sự chỉ đạo sao sát của Ủy ban Bầu cử tỉnh, sự chủ động của các ngành, các cấp, các địa phương, hầu hết các kế hoạch cho cuộc bầu cử đến thời điểm này đều được thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo yêu cầu.

Cán bộ, công chức làm công tác Văn phòng học tập Tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức công vụ (25/02/2021)

Xã hội có nhiều nghề. Là người dân của một nước dân chủ thì phải có đạo đức công dân. Là người làm cách mạng thì phải có đạo đức cách mạng. Đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, công chức nói chung, cán bộ làm công tác văn phòng nói riêng không phải tự nhiên mà có, mà phải do rèn luyện mới nên. Người cán bộ có ý thức tôn trọng đạo đức nghề nghiệp là người luôn rèn luyện và thể hiện bằng việc làm theo các chuẩn mực về đạo đức xã hội, đạo đức cách mạng; thể hiện ở bản lĩnh và nghị lực của từng cán bộ, nhân viên.

Công tác dân nguyện HĐND tỉnh từ đầu nhiệm kỳ đến nay (25/02/2021)

Công tác dân nguyện của HĐND gồm các hoạt động tiếp xúc cử tri, tiếp công dân, đôn đốc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân. Từ đầu nhiệm kỳ 2016 - 2021 đến nay, HĐND, Thường trực, các Ban và của mỗi đại biểu HĐND tỉnh đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng công tác dân nguyện nhằm đáp ứng tốt ý kiến, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của cử tri tỉnh nhà.

Kinh nghiệm trong hoạt động thẩm tra của các Ban HĐND (25/02/2021)

Trong thời gian qua, công tác thẩm tra các báo cáo, đề án, dự thảo nghị quyết của các Ban của HĐND đã được xác định là một nhiệm vụ quan trọng góp phần cung cấp cho đại biểu những thông tin chính thống, những tư liệu phong phú để thảo luận, chất vấn và thực hiện quyền quyết định những vấn đề quan trọng ở địa phương qua mỗi kỳ họp. Qua quá trình chuẩn bị các kỳ họp HĐND, có thể rút ra những kinh nghiệm như sau:

Hội nghị trực tuyến toàn quốc tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử (25/02/2021)
Icon Image

Ngày 25/2, Bộ Nội vụ tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Hướng dẫn quy trình giới thiệu người ứng cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 (24/02/2021)
Icon Image

Chiều ngày 24/2, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức hội nghị hướng dẫn quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các cơ quan, tổ chức, đơn vị có người được giới thiệu ứng cử.

Thống kê truy cập

VĂN PHÒNG HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Thành Phước, Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh
Địa chỉ: Số 10, đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: (0291) 3956528    -    Fax: (0291) 3955192   
Email: vphdnd@baclieu.gov.vn